Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Tất tần tận về Áo khoác chống thấm nước cho nam

Nếu được ví thời tiết Việt Nam với hình tượng nào đó thì chắc hẳn một cô gái đỏng đảnh khó chiều sẽ là liên tưởng chính xác nhất. Buổi sáng trời vẫn còn hửng nắng, đến trưa mây mù giăng lối, chiều mưa một cơn thật đã rồi tối tạnh, gió khô cong.
Để yêu chiều cô nàng thời tiết ấy, Áo khoác chống thấm nước cho nam ngày càng được tăng thêm các tính năng đột phá khiến cuộc sống của bạn thoải mái hơn bao giờ hết.
Áo khoác chống thấm nước chất chơi sợ gì mưa rơi

Waterproof – Bước đột phá trong công nghệ chống thấm nước

Bạn sẽ không thể nhận ra tầm quan trọng của một chiếc áo khoác chống thấm nước cho đến khi không may gặp một cơn mưa lớn trên đường đến công ty.
Nếu áo khoác có màng chống thấm nước thoáng khí hoặc các công nghệ chống thấm nước khác thì nó thường được coi là chống thấm nước. Trang phục chống thấm nước có màng chống thấm nước thoáng khí kết hợp với đường may dập kín thì có khả năng chống thấm nước cao hơn.
Cơ chế hoạt động Áo khoác chống thấm nước
Trong giai đoạn hoàn tất cuối cùng, nhà sản xuất đã phủ thêm một lớp “chống thấm” đặc biệt để tạo ra loại vải có khả năng kháng lại sự xâm nhập của nước – Waterproof vào cấu trúc sợi.
Đó chính là lý do tại sao khi giọt nước rơi vào trang phục lại lăn tròn trên bề mặt vải chứ không loang ra.

Chỉ số chống thấm nước quy chuẩn quốc tế

Giống như chỉ số chống nắng UPF của áo khoác chống nắng nam, áo khoác chống thấm nước cũng có chỉ số riêng. Mặc dù chỉ chính xác tương đối nhưng rất quan trọng.
1K: Thường được coi là có khả năng kháng mưa, nhưng sẽ thấm qua lớp vải sau một vài phút.
5K: Đây có thể được gọi là khả năng chống thấm nước mưa với bề mặt phẳng, nhưng trong một trận mưa khủng khiếp như trút nước, bạn cuối cùng sẽ vẫn bị ướt.

Chỉ số chống thấm nước của Áo khoác chống thấm nước
10-15K: Đây là mức chống nước thực sự. Những chiếc áo khoác có thể chịu được mưa to cũng như tuyết rơi dày, ẩm ướt. Tuy nhiên, nếu bạn đặt chúng dưới sức ép (ví dụ như khi bạn bị ngã xuống nền tuyết ẩm, hay đang ngồi với trường hợp của quần dài), nước sẽ thấm qua.
20K trở lên: Mưa gió ư? Không vấn đề. Tuyết ẩm ư? Hãy mặc nó! Đây là chiếc áo khoác bạn muốn nếu bạn gặp phải cơn bão tuyết tồi tệ nhất.

Bộ sưu tập áo khoác chống thấm nước mới nhất 2017

Hiện nay, các nhà sản xuất đã tích hợp khả năng chống thấm nước rất nhiều, vì nhu cầu sử dụng và tính tiện lợi của người tiêu dùng.
Dưới đây là top áo khoác chống nắng lại có khả năng chống thấm nước siêu việt.
Áo khoác chống nắng Uniqlo cho khả năng chống thấm nước tuyệt vời
Áo khoác chống nắng Uniqlo vải dù được nhập khẩu chính hãng Nhật Bản với công nghệ tiên tiến DWR (durable water repellent).
Công nghệ DWR tích hợp sợi fabrics cho khả năng chống thấm nước 5K, giúp bạn tránh được các cơn mưa bất chợt của mùa hè.

Áo khoác chống thấm nước Uniqlo với công nghệ DWR

Ngoài ra, khả năng chống nắng, ngăn tia UV của sản phẩm cũng là bước đột phá với UPF lên đến 45++, ngăn mọi loại tia UV đến 95%.
Áo khoác chống thấm nước Humbgo sành điệu, thời trang
Áo khoác Humbgo được chia làm 2 loại:
Áo khoác Humgo với công nghệ Quick – Dry cho khả năng làm khô nhanh chóng.
Áo khoác chống thấm nước Humbgo với công nghệ Quick-Dry
Áo khoác Humbgo với công nghệ DWR cho khả năng chống thấm nước tuyệt vời nhất.
Áo khoác chống thấm nước Humbgo với công nghệ DWR
Ngoài ra, 2 loại áo này đều được tích hợp khả năng chống khuẩn, khử mùi ưu việt.

Không có nhận xét nào