Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Ảnh hưởng của việc phun thuốc trừ sâu tại Biên Hòa

Mùa hè là mùa dịch bệnh của cây cối, hiện tượng sâu ăn lá hay các loại sâu gây ngứa ảnh hưởng tới sinh hoạt và làm việc của người dân. Khu vực hàng cây ở đường An Mỹ và các công viên cây xanh xuất hiện nhiều loại sâu. Các loại sâu đua nhau phát triển đặc biệt là sâu xanh da láng phát triển dày đặc ở các hàng cây làm các lá cây trơ héo và không thể phát triển được. Chính vì thế công ty công trình đô thị Biên Hòa đã điều động xe cẩu tiến hành phun xịt từ gốc đến ngọn ở các hàng cây cổ thụ và các khu vực công viên có sâu hoành hành. Ảnh hưởng của việc phun thuốc trừ sâu tại Biên Hòa thật là quá lớn.


Con sâu làm sầu nồi canh


Người dân khó chịu về mùi thuốc trừ sâu mà công ty môi trường Biên Hòa phun trong công viên và các cây cổ thụ trên đường An Mỹ. Họ cảm thấy ngột ngạt và khó chịu đến mức khó thở và buồn nôn. Theo đó, Công ty Công trình đô thị đã dùng thuốc Visher (nằm trong danh mục cho phép) để tiến hành phun xịt toàn bộ hàng cây sao trên tuyến đường này. Ngay sau khi phun xịt chừng 5 - 10 phút, sâu đã ngấm thuốc và rơi đầy mặt đường. Người dân đã hỗ trợ quét dọn, thu gom sâu để tiêu hủy. Với đợt ra quân lần này thì họ đã phun với số lượng nhiều hơn và đã phun từ gốc đến ngọn thay vì phun ở gốc như trước kia. Nên lượng thuốc lần này nhiều hơn hẳn.
hút hầm cầu và thông cống nghẹt biên hòa 1
Tuy nằm trong danh mục thuốc cho phép nhưng không thể phủ nhận nó ảnh hưởng đến môi trường xung quanh như thế nào. Không khí là môi trường mà chúng ta có thể biết được rõ nhất bởi mùi hôi thối khó chịu của nó. Chưa kể lượng thuốc trừ sâu còn vương vãi trên nền đất đã ảnh hưởng đến nguồn nước xung quanh đó làm các động vật gần đó bị nhiễm độc và chết dần rồi trôi xuống cống mương hay rãnh làm cho hệ thống cống nơi đây bị tắc nghẽn trầm trọng. Do vậy, cần phải thuê ngay một dịch vụ thông cống nghẹt Biên Hòa để "dọn bãi chiến trường này".
hút hầm cầu và thông cống nghẹt biên hòa 2
Và nếu có mưa trong đợt phun thuốc thì tác hại của nó là không tưởng. Nhiều người dân xung quanh phải đóng cửa để hạn chế bớt mùi hôi của thuốc. Phải hai đến ba ngày sau đó thì mùi thuốc mới giảm, cuộc sống của người dân mới trở lại bình thường. Hàng cây sẽ xanh tươi trở lại, lá sẽ không còn bị sâu đục khoét nhưng cách mà chúng ta đang làm liệu là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất. Trả màu xanh lại cho mẹ thiên nhiên là việc làm của mỗi chúng ta nhưng phải làm như thế nào mới là cái quan trọng nhất.Nhưng tất cả chỉ là chúng ta thấy một phần, còn tác hại ảnh hưởng đến hầm cầu của mỗi hộ dân mới là vấn đề nan giải. Họ phải tự làm hoặc thuê các công ty hút hầm cầu Biên Hòa để giải quyết vấn đề này nhưng chi phí thì không hề rẻ bởi họ không biết công ty nào là chất lượng và giá hợp lý túi tiền.
hut-ham-cau-va-thong-cong-nghet-bien-hoa 3

Công ty Môi Trường Miền Nam dịch vụ về môi trường đáng tin cậy

Để đáp ứng được những nhu cầu cần thiết, tất yếu của mọi người dân Biên Hòa, công ty Môi Trường Miền Nam chuyên về các dịch vụ như thông cống nghẹt, nạo vét hố gas, hút hầm cầu, thông đường ống nước với chi phí hợp lý giá rẻ và chất lượng tốt đảm bảo uy tín. Công nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, thiết bị công nghệ hiện đại tiên tiến nhất chắc chắn sẽ không làm thất vọng người dân Biên Hòa. Mọi chi tiết xin liên hệ qua SĐT: 0963.14.16.15 hoặc website chính thức: https://moitruongmiennam.net/thong-cong-nghet/.

Nguồn: https://huthamcaubinhduongsite.wordpress.com/2017/08/27/anh-huong-cua-viec-phun-thuoc-tru-sau-tai-bien-hoa/

Không có nhận xét nào