Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Bật mí Áo khoác chống nắng và kem chống nắng loại nào tốt hơn

Đối với bất kỳ chị em phụ nữ nào, thì 2 phụ kiện chống nắng không thể thiếu đó là áo chống nắng và kem chống nắng.
Nhưng để mua đủ 2 loại trên thì giá khá đắt. Vậy liệu áo chống nắng và kem chống nắng, sử dụng loại nào an toàn và hiệu quả hơn?

Áo khoác chống nắng: Chống nắng nhanh chóng

Áo khoác chống nắng nữ như là 1 vật bất ly thân mỗi khi ra đường của chị em phụ nữ. Nó đảm bảo cho chị em tránh được những tia nắng có hại, bảo vệ làn da khỏi tia UV.
Áo khoác chống nắng có hiệu quả hơn không?
Khả năng chống nắng của áo khoác chống nắng phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu vải và 1 phần là màu sắc của áo.
Ngoài việc chống nắng hiệu quả, áo khoác chống nắng còn tôn lên phong cách, cá tính của người mặc.
Bên cạnh đó, với trời nắng nóng, áo khoác chống nắng nếu được sản xuất trên công nghệ tiên tiến Nhật Bản cùng chất liệu vải mới và cao cấp sẽ mang đến cảm giác mát lạnh, thoải mái dù trời nắng đổ lửa đến 40 độ C.
Tiện ích lớn nhất của sản phẩm này là thuận tiện, dễ dàng mặc và mang theo, đồng thời lại rất thời trang, hợp với rất nhiều người.

Kem chống nắng: Chống nắng toàn diện

Chắc hẳn, kem chống nắng luôn là mỹ phẩm mà chị em chúng ta sử dụng nhiều nhất. Kem chống nắng sẽ chống hấp thụ và phản xạ tia UV.
Kem chống nắng có an toàn không?
Kem chống nắng sau khi thoa, sẽ thẩm thấu trực tiếp lên da bạn, tại 1 bức tường ngăn chặn tia nắng Mặt trời.
Thông thường, hiệu quả của kem chống nắng sẽ biểu thị ở 2 chỉ số là SPF và PA. Mỗi chỉ số đều cho khả năng chống nắng khác nhau.

Áo khoác chống nắng và kem chống nắng: Loại nào an toàn và hiệu quả hơn

Với mỗi công dụng và lợi ích mạng lại cho người dùng bên trên, thì mỗi sản phẩm đều rất có ích cho cuộc sống.
Vì thế, nếu bạn có điều kiện thì nên sử dụng cả 2, như vậy sẽ làm tăng khả năng chống nắng toàn diện, bảo vệ da tuyệt đối.
Nhưng nếu chỉ chọn 1 trong 2 sản phẩm, thì áo khoác chống nắng và kem chống nắng, loại nào tốt hơn nhỉ.
Áo khoác chống nắng và kem chống nắng, loại nào tốt hơn?
Với áo chống nắng, lợi ích mang lại là rất nhiều, đặc biệt là phong cách thời trang. Zeichner – Giám đốc nghiên cứu da liễu thẩm vĩ và lâm sáng tại Trung tâm Y tế Mount Sinai tại New York cho biết: “Quần áo là hình thức chống nắng hiệu quả nhất, hiệu quả hơn so với sử dụng kem chống nắng!”.
Với kem chống nắng, khả năng làm giả, làm nhái sản phẩm này rất nhiều. Đồng thời, nhiều khi kem chống nắng cũng không phát huy hết tác dụng, do cách thức, thói quen sử dụng không đúng, hoặc việc đổ mồ hôi làm loãng hiệu quả của kem bôi da.
Thêm nữa, khuyến cáo người dùng áo khoác chống nắng nên kết hợp thêm với kính mắt, khẩu trang khi ra ngoài trời, đồng thời việc sử dụng kem chống nắng cũng là không thừa, đặc biệt khi để da trần.
Vì vậy, Áo chống nắng có tác dụng hiệu quả hơn so với kem chống nắng, tuy nhiên, bạn vẫn nên kết hợp cả 2 để có thể an tâm tối đa về sắc đẹp và sức khỏe, khi xuống đường, hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời.
Nguồn: http://aochongnangdep.com/ao-khoac-chong-nang-va-kem-chong-nang-hieu-qua-d71392/

Không có nhận xét nào