Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Áo khoác chống nắng vải lanh giá tốt nhất

Vải lanh là loại vải rất thông dụng trong cuộc sống thường ngày, nhưng liệu áo khoác chống nắng vải lanh có tốt không? Hãy khám phá ngay trong bài viết này nhé, có đầy đủ thông tin về sản phẩm và nơi mua đấy.
Đi tìm câu trả lời áo khoác chống nắng vải lanh có tốt không?

Vải lanh là gì?

Theo vi.wikipedia .org/, vải lanh là loại vải được làm từ sợi cây lanh. Việc sản xuất vải lanh mất nhiều công sức nhưng đây là loại vải rất có giá trị.
Vải lanh xuất hiện từ rất lâu, từ hàng ngàn năm trước đó và là loại vải lâu đời nhất trên thế giới.
vải lanh là gì? Có tốt cho áo khoác chống nắng vải lanh
Do đó, ngày nay, vải lanh thường khá đắt tiền và chỉ được sản xuất với số lượng tương đối nhỏ. Nó có phần sợi dài hơn so với cotton và các loại vải tự nhiên khác.

Áo khoác chống nắng vải lanh có tốt không?

Vải lanh cho ta cảm giác mát mẻ khi tiếp xúc. Nó rất mịn màng, làm cho vải thành phẩm không có xơ vải, và càng mềm hơn khi được giặt.
Vải lanh thường có tính dày và mỏng với một cảm giác xoăn và nhám, nhưng nó cũng có thể thay đổi từ cứng và thô, đến mềm mại và mịn.
Áo khoác chống nắng vải lanh có tốt không
Vải lanh là một loại vải rất bền và chắc, và là một trong số ít các loại vải mà khi ướt lại chắc hơn khi khô. Các sợi không kéo giãn và có khả năng chịu mài mòn.
Do đó, khi áp dụng vào sản xuất áo khoác chống nắng thì mặc rất thoải mái, chống nắng tốt.
Tuy nhiên, áo khoác chống nắng vải lanh cũng có những nhược điểm hơi khó chịu.
Vải lanh có độ đàn hồi kém và không co giãn dễ dàng, giải thích lý do tại sao nó dễ có nếp nhăn.
Vải lanh dễ có nếp gấp, và vì vậy mà một số trang phục phẳng bằng vải lanh cần được ủi thường xuyên, để duy trì độ mịn hoàn hảo.
Xem thêm tin tức khác tại: https://goo.gl/t94i4v

Mua áo khoác chống nắng vải lanh ở đâu?

Hiện tại các loại áo khoác chống nắng vải lanh đang được bán phổ biến trên các trang thương mại điện tử lớn như lazada, sendo… Vì thế, các bạn có thể lên các trang đó để tham khảo thêm về giá cả nhé.
Mua áo khoác chống nắng vải lanh ở đâu chính hãng
Còn nếu các bạn đang quan tâm đến các loại áo khoác chống nắng khác như áo khoác Uniqlo, Áo khoác Humbgo, Áo khoác Hinlet… thì hãy truy cập ngay tại đây để khám phá nhé.
Nguồn: https://vaychongnangthongminhhinlet.wordpress.com/2017/08/23/ao-khoac-chong-nang-vai-lanh/

Không có nhận xét nào