Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Áo khoác nữ Hinlet H1004 mùa hè có ưu điểm gì nổi bật?

Mùa hè nắng nóng ngoài việc tìm được sản phẩm có khả năng chống nắng tốt thì một mẫu áo thời trang và tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng là điều cần thiết. Chính vì vậy, Hinlet mang đến cho các bạn nữa thêm sự lựa chọn với mẫu áo khoác nữ Hinlet H1004 mùa hè thời trang.
mua-he-nang-nang

Ưu điểm vượt trội của áo khoác nữ Hinlet H1004

Là dòng sản phẩm từ thương hiệu cao cấp – tương tự áo khoác chống nắng uniqlo, h1004 được thiết kế từ chất vải thun lạnh có chỉ số UPF 45+, có khả năng chống nắng lên tới 95% giúp bảo vệ da bạn an toàn gần như tuyệt đối. Không chỉ có khả năng chống nắng cao mà sản phẩm còn tạo cảm giác thoải mái khi sử dụng, phong cách thiết kế thời trang giúp bạn vừa bảo vệ sức khỏe vừa giữ được gu thời trang và tự tin hơn khi xuống phố.
ao-chong-nang-uniqlo-ha-noi-1-e1501576699159
Bên cạnh đó, áo khoác nữ Hinlet H1004 mùa hè  vẫn đảm bảo các yếu tố sử dụng tiện lợi cho chị em phụ nữ như tay xỏ ngón, mũ trùm bảo vệ da tối ưu. Túi áo được thiết kế ở phía trong giúp bỏ đồ vật như điện thoại, chìa khóa an toàn hơn. Dây kéo và dây buộc chắc chắn nhưng vẫn thời trang.
Màu sắc của sản phẩm cũng được cải tiến hơn với một số họa tiết nổi bật nhằm tạo sự đa dạng hơn. 2 tông màu nổi bật là màu sọc ngang trắng đen và màu trơn. Đối với tông màu sọc trắng đen thì được ưu chuộng hơn vì thể hiện được cá tính thời trang, năng động, bạn có thể mang như một áo khoác tập thể thao.

Bảo quản áo khoác nữ Hinlet H1004 như thế nào?

Lựa chọn áo khoác nữ Hinlet H1004 mùa hè bạn không chỉ sử dụng trong mùa hè như một phụ kiện chống nắng mà bạn có thể dùng khi đi dạo phố vào buổi tối, khi luyện tập thể thao hay khoác ngoài vào mỗi khi thời tiết se lạnh.
cach-bao-quan-ao-chong-nang-h1004
Áo được thiết kế gọn gàng, bạn có thể bỏ trong giỏ xách hoặc cốp xe mà không sợ bị nhăn. Để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm bạn nên giặt áo bằng nước ấm, hạn chế sử dụng bàn chải hoặc chất tẩy rửa quá mạnh bởi có thể sẽ làm giãn sợi vải và làm hạn chế khả năng chống nắng của sản phẩm. Chi tiết các sản phẩm tại http://hinlet.vn

Không có nhận xét nào