Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Địa điểm mua áo khoác chống nắng nam chất lượng nhất

Bạn đang muốn tìm mua 1 chiếc áo chống nắng nam nhưng không biết tìm mua của thương hiệu nào ở Việt Nam. Vậy sao không khám phá ngay bài viết này, bạn sẽ có đầy đủ thông tin về các địa điểm mua áo chống nắng nam NỔI TIẾNG nhất Việt Nam đó.

Áo chống nắng nam Canifa

Canifa chắc chắn nhiều bạn đã quá quen thuộc rồi. Đây là thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam về các mặt hàng áo sơ mi cho nam và các bộ sưu tập dành cho nữ. Đương nhiên, chủ yếu Canifa vẫn nhắm vào thị trường trang phục dành cho nữ, nên việc tung ra các mặt hàng cho nữ thường xuyên là điều dễ hiểu.
Điểm mạnh của thương hiệu này chính là có hệ thống phân phối rộng khắp. Bạn có thể dễ dàng tìm mua cho mình 1 chiếc áo chống nắng nam ở bất cứ đâu trên thị trường Việt Nam.
Canifa - địa điểm mua áo khoác chống nắng nam rộng khắp nhất
Còn điểm yếu thì sao?
Như đã nói ở trên, Canifa chú trọng và phân khúc thời trang nữ, nên mẫu mã các loại áo khoác chống nắng nam có phần hơi đơn giản và không có nhiều ấn tượng. Thường áo khoác cho nam được thiết kế theo dạng áo khoác nỉ hơn.
Do đó, đây hoàn toàn là địa điểm mua áo chống nắng nam dễ dàng nhất đối với bạn.

Áo chống nắng nam Pizago

Dựa theo công nghệ Nhật Bản, mà điển hình là của hãng Uniqlo, nên hãng Pizago được nhiều người biết đến.
Thiết kế áo chống nắng nam  đậm chất nam tính, tuy nhiên hơi thô vì tích hợp quá nhiều các phụ kiện kèm theo. Áo khoác còn làm trên chất liệu cotton 100% sẽ cho cảm giác mát mẻ hơn, chống nắng hiệu quả hơn.
Pizago - địa điểm mua áo chống nắng nam cho người Hà Nội
Giá thành khá rẻ, lại được nhiều quà tặng kèm theo nữa đấy.
Điểm yếu của Pizago là chỉ có hoạt động ở khu vực phía Bắc, đặc biệt là Hà Nội, nên sẽ rất khó khăn cho các bạn ở các tỉnh thành khác.
Do vậy, Pizago sẽ là địa điểm mua áo chống nắng nam Hà Nội tiện lợi nhất.

Áo chống nắng nam Hinlet

Hinlet không nổi trội ở các mặt hàng Made in Việt Nam, mà  được nhiều người đánh giá cao hơn chính là những chiếc áo khoác chống nắng nam nhập khẩu.
Hàng nhập khẩu chủ yếu của Hinlet đến từ các hãng thời trang nổi tiếng và được ưa thích ở nước bạn như UniqloHumbgo
Mà các hãng thời trang nổi tiếng này thì bạn hãy yên tâm về chất lượng, mẫu mã và cả thiết kế. Đa dạng màu sắc, đa dạng thiết kế chính là điểm mạnh mà bất cứ ai cũng phải công nhận.
Hinlet - địa điểm mua áo chống nắng nam uy tín nhất
Với việc phân phối chủ yếu ở các thành phố lớn như Hà NộiTp. Hồ Chí Minh, và Bắc Ninh, nên sẽ dễ dàng vận chuyển sản phẩm đến tay người tiêu dùng nhanh hơn trên cả nước.
Ngoài ra, Hinlet còn tập trung khá mạnh về việc bán hàng Online, đáp ứng đầy đủ cho các khách hàng dù là ở xa đến đâu đi nữa.
Điểm yếu của Hinlet chính là ở giá cả. Tất nhiên rồi!! Hàng nhập khẩu nước ngoài có bao giờ là rẻ. Vì thế, đây chính là giá cả hợp lý nếu bạn muốn sở hữu 1 chiếc áo bền mãi với thời gian, thiết kế cực chất, màu sắc cá tính.
Vì vậy, Hinlet xứng đáng là địa điểm mua áo chống nắng nam uy tín nhất. Bạn hãy tham khảo 1 trang web của hãng: http://aochongnangdep.com/
Nguồn: http://tuvanlamdep24h.com/dia-diem-mua-ao-khoac-chong-nang-nam.html

Không có nhận xét nào