Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Váy chống nắng Air Cool mới nhất có chất lượng không

Chiếc váy chống nắng Air Cool vừa mới ra mắt đầu năm 2017 và nhập khẩu vào Việt Nam thời gian sau đó đã tạo ra cơn sốt thời trang chống nắng của chị em. Vì thế, việc săn tìm sản phẩm trở nên HOT hơn bao giờ hết.
Vậy bạn có biết tại sao chiếc váy chống nắng Air Cool lại gây sốt như vậy không? Bắt đầu khám phá thôi nào.
Gian nan săn tìm váy chống nắng Air Cool mới nhất 2017

Thông tin chi tiết về chiếc váy chống nắng Air Cool 2017

Chất liệu vải của váy chống nắng Air Cool được làm từ 100% Cotton.
Có nhiều thông tin trái chiều về việc chiếc váy này được nhập khẩu chính hãng Nhật Bản. Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được xác nhận chính thức, nhưng tiếng Nhật được sử dụng để mô tả sản phẩm có trong mỗi sản phẩm.
Thông tin sản phẩm của chiếc váy chống nắng Air Cool trên bao bì
Vì thế, các bạn cần phải kiểm tra sản phẩm kỹ lưỡng trước khi mua nhé.
Xem thêm: http://vaychongnangthongminh.com/danh-muc/vay-chong-nang-thong-minh

Váy chống nắng Air Cool có tốt không?

 Cùng với dòng sản phẩm áo chống nắng Uniqlo Airismchiếc váy chống nắng Air Cool ra đời như bổ sung hoàn hảo cho thời trang chống nắng của chị em.
Với công nghệ vải làm cho chất liệu vải thun lạnh thoáng khí, mềm mại và tích hợp công nghệ tự làm mát cơ thể. Đặc biệt là khả năng chống nắng lên đến 90%, với chỉ số UPF 40++, sẽ bảo vệ đôi chân bạn khỏi những tia UV độc hại.
Váy chống nắng Air Cool là dòng sản phẩm mới sử dụng chất liệu vải "biết thở - breath wearing", vải có đục lỗ trên bề mặt, tạo nên sự thoáng mát, dễ chịu cho người sử dụng.
Váy chống nắng Air Cool có tốt không
Tuy nhiên, nhược điểm lớn nhất của chiếc váy này là thiết kế. Với thiết kế là một mảnh vải, khi quấn lại thì có hình chữ A, có đính kèm túi nhỏ ở phía trước để đựng những vật dụng nhỏ. Việc những tai nạn không đáng khi mặc váy chống nắng chữ A thông thường đã được cảnh báo rất lâu rồi.

Váy chống nắng Air Cool có giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Giá niêm yết của chiếc váy chống nắng Air Cool hiện tại có giá 135.000 VND. Như vậy, mặt bằng chung giá sản phẩm không cao lắm. Chị em hoàn toàn có thể sở hữu 1 chiếc váy độc đáo này.
Hiện tại, chiếc váy chống nắng này đã hết hàng và chưa thấy cửa hàng hay hãng thời trang nào nhập khẩu về nữa. Điều này khá đáng tiếc cho chị em đang mong muốn sở hữu 1 chiếc váy chống nắng.
Mua váy chống nắng Air Cool ở đâu chính hãng

Nhưng đừng lo!! Còn nhiều loại váy chống nắng đang chờ bạn tại http://vaychongnangthongminh.com/ đấy. Với các loại váy chống nắng dạng quầnquần chống nắng thông minh, giảm bớt các khuyết điểm mà chiếc váy chống nắng thông thường đem lại.
Nguồn: http://vaychongnangthongminh.com/vay-chong-nang-air-cool.html

Không có nhận xét nào