Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Bất ngờ Những đánh giá của đàn ông về váy chống nắng của chị em

Váy chống nắng là phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi chị em khi ra đường. Có lẽ vì vậy, mà mỗi lần ra đường, các chàng nhà ta cũng không thể giấu nổi ngạc nhiên khi chị em có thể trùm kín mít từ đầu đến chân như vậy.
Vậy chị em có bao giờ tự hỏi, các đấng mày râu có những đánh giá về váy chống nắng như thế nào không? Hãy đọc bài viết này nhé, có nhiều điều thú vị lắm đấy.
Cánh mày râu đánh giá về váy chống nắng có tốt không

Cánh mày râu đánh giá về váy chống nắng khá tiêu cực

Trời ơi!! Sao lại đánh giá tiêu cực? Chị em chúng tôi giữ gìn sắc đẹp để cho ai ngắm hở!!
Khoan nào! Hãy xem những đánh giá tiêu cực ra sao đã chứ.
Cánh mày râu đánh giá về váy chống nắng khá tiêu cực
Người đi tiên phong cho xu hướng phản đối chị em "diện" áo chống nắng ra đường là anh Đoàn Ngọc Thi - một nhân viên trong lĩnh vực truyền thông. Với anh Thi, chị em mặc áo chống nắng nhìn... bức bối lắm vì:
"Trời oi bức mà chị em cứ quấn vô ba cái áo váy dày cộm tùm lum quanh người trông phát sốt luôn. Quan điểm của tôi là chị em ra đường trời nắng cũng nên ăn mặc mát mẻ một chút, da rám nắng càng đẹp vì giờ ai còn hâm mộ da trắng bạch nữa? Thế nên tôi nghĩ áo váy chống nắng là phản thẩm mĩ, không cần thiết tí nào".
Anh Mạnh Quân (Designer) cho biết:
"Ra đường bây giờ cứ như vào sa mạc Trung Đông, cô nào cô nấy kín mít, chẳng còn thấy gì hấp dẫn nữa. Đương nhiên, tôi không chịu nổi những người ăn mặc hở hang nhưng chống nắng đến mức đấy thì trông phản thẩm mĩ quá. Nói thật nhìn mấy chị em quấn đủ loại áo váy chống nắng hoa hòe, hoa sói vào người trông không khác gì tã lót trẻ em cả".
Đàn ông đánh giá chị em mặc váy chống nắng khá luộm thuộm
Cùng quan điểm với anh Mạnh Quân, chàng trai tên Thuận cho biết: 
"Tôi không thấy phụ nữ hấp dẫn trong bộ đồ chống nắng tí nào cả, trông xấu lắm. Nghĩ thử xem ra đường thấy gái Tây cứ quần short, áo hai dây tung tẩy đi chơi rất đẹp còn gì? Không hiểu gái Việt mình cứ quấn chăn bông làm gì trong mớ váy áo chống nắng ngồn ngộn thế nhỉ? Không hấp dẫn tẹo nào, trông cô nào sù sụ lớp áo khoác chống nắng nữ tôi không còn hứng muốn nhìn mặt luôn".
À thì ra, mấy ông không nói về việc mặc váy chống nắng có hại, mà là do chị em chúng ta chưa biết cách chọn mặc váy sao cho phù hợp, không luộm thuộm, cẩu thả.

Lời khuyên và đánh giá về váy chống nắng của đàn ông tích cực

Bên cạnh những review, đánh giá về váy chống nắng khá tiêu cực bên trên, các chàng nhà ta cũng biết cách “nịnh” chị em bằng những lời khuyên tích cực nhé.
Đàn ông đưa ra lời khuyên và đánh giá về váy chống nắng khá tích cực nhé
Anh Dương Hồng Kông (Cán bộ Trung tâm Phát triển doanh nhân Việt Nam) cho biết: 
"Áo chống nắng rất cần thiết với phụ nữ. Tôi nghĩ  phụ nữ sử dụng áo chống nắng khi ra đường là chuyện tốt và tôi cũng luôn khuyến khích người thân làm việc đó. Điều cần thiết hay không thì còn tùy thuộc vào từng người, cũng có nhiều phụ nữ không thích sử dụng áo chống nắng vì cảm thấy khó chịu, và đôi khi là không thời trang… Đã là phụ nữ thì bản năng giữ gìn nhan sắc luôn cao ngút trời nên tôi thấy họ làm nhiều cách để bảo vệ làn da mĩ miều của mình khỏi cái nắng hè oi bức là chuyện bình thường".
Chàng trai miền Nam có cái tên rất hay là Huỳnh Công Vy (lập trình viên) thì chia sẻ:
"Con gái Nam hay mặc áo khoác dày cộm để chống nắng vì nắng ở đây gay gắt nên vài chiếc áo dài vải mỏng như ngoài Bắc sẽ làm làn da bỏng rát. Thêm nữa, do ước mơ có làn da trắng sáng như Ngọc Trinh nên thời trang chống nắng của các cô gái Nam đa dạng lắm. Tôi thấy điều này hoàn toàn cần thiết vì bản thân tôi cũng thích các cô gái có làn da trắng trẻo".
Anh Vy phân tích thêm:
"Phụ nữ mặc váy áo chống nắng rất đẹp vì họ thể hiện cách chăm sóc bản thân tốt. Ai cũng biết người Á Đông rất coi trọng làn da trắng muốt, mịn màng. Vì thế chị em không có điều kiện đi spa, tắm trắng này nọ... thì tôi nghĩ cách đơn giản nhất là mặc áo chống nắng, tôi thấy họ vẫn đẹp và hấp dẫn".
Váy chống nắng dạng quần sẽ giúp chị em thời trang hơn, gọn gàng hơn
Đấy, nghe mủi lòng chưa các chị em!
Giờ thì gạt bỏ những chiếc váy chống nắng luộm thuộm, không thời trang đi. Hãy tìm hiểu về các loại váy chống nắng vừa có thể bảo vệ được sức khỏe, vừa lại mang đậm cá tính, phong cách thời trang nữa chứ.
Tham khảo thêm các váy chống nắng thời trang tại vaychongnangthongminh.com nhé

Không có nhận xét nào