Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Giải mã nghi vấn có hay không chiếc Váy chống nắng Uniqlo

Trời ơi!! Uniqlo đang nổi đình nổi đám trong thị trường chống nắng kia kìa. Vậy hãng thời trang Nhật Bản này có sản phẩm váy chống nắng Uniqlo không?
Hãy khám phá ngay trong bài viết này nhé!!

Hãng Uniqlo đang kinh doanh những sản phẩm nào?

Chắc chắn nhiều người đã nghe đến hãng thời trang nổi tiếng nhất Nhật Bản này. Mặt khác, hãng thời trang này còn đang càn quét thị trường thời trang trên toàn thế giới, cạnh tranh trực tiếp với Zara, H&M nữa đấy…
ao-khoac-chong-nang-nam-uniqlo-marvel-6-min
Vậy sản phẩm mà Uniqlo đang sản xuất là gì?
Thế mạnh của Uniqlo là sản xuất áo, từ áo phông đến áo khoác, từ áo thun đến áo sơ mi. Thiết kế áo rất đơn giản, và không có tính phá cách. Nhưng tất cả tiềm lực làm nên Uniqlo chính là công nghệ vải.
2 công nghệ vải nổi tiếng nhất của Uniqlo là Heatech và AIRism, được cả thế giới phải phát cuồng lên và là điểm xúc tác cho Uniqlo vang danh khắp thế giới.
Khám phá địa điểm mua sản phẩm áo chống nắng Uniqlo

Vậy có hay không chiếc váy chống nắng Uniqlo?

Chắc chắn là không rồi. Vì nhà sản xuất Nhật Bản này chưa biết đến chiếc váy chống nắng.
Vì chiếc váy chống nắng thì đi khắp thế giới chỉ có duy nhất Việt Nam mới có. Vì thế, váy chống nắng có thể được xem là 1 trong những bằng sáng chế độc đáo nhất mà Việt Nam sở hữu.
Khám phá thêm các bài viết hay về Uniqlo: http://sunprotectionclothing.weebly.com/

Ơ! Thế chiếc váy chống nắng có tốt không?

Tuy không được sản xuất tại hãng thời trang Uniqlo nhưng các hãng Việt Nam sản xuất cũng có những tiến bộ khi áp dụng các công nghệ vải tiên tiến từ Nhật đó.
Cùng với đó, phá cách từ thiết kế cũng là điểm nhấn cho sản phẩm này. Không còn là những chiếc váy chống nắng thông thường nữa, các nhà sản xuất đã sáng tạo ra những sản phẩm độc đáo hơn như: váy chống nắng dạng quầnquần chống nắng đa năng và juýp chống nắng công sở.
bi-kip-phoi-do-voi-vay-chong-nang-5
Nếu các bạn muốn tham khảo thêm các thông tin về sản phẩm thì truy cập ngay http://vaychongnangthongminh.com/ nhé.

Không có nhận xét nào