Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Nền công nghiệp tại Thủ Dầu Một đang giết chết môi trường nơi đây

Thủ Dầu Một là một thành phố thuộc tỉnh Bình Dương cũng là trọng tâm kinh tế của tỉnh này. Tuy nhiên, để có được một nền kinh tế vững mạnh và hùng hậu thì nơi đây phải bắt buộc cho các công ty nước ngoài bỏ vốn vào đầu tư, xây lên các khu vực hoạt động công nghiệp lớn nhằm thúc đẩy kinh tế phát triển. Nhưng mấy ai nghĩ được rằng, chính nền công nghiệp tại Thủ Dầu Một đang giết chết môi trường nơi đây một cách vô hình mà đến nay vẫn chưa một ai ý thức được mức độ quan trọng của nó.

Muốn có diện tích phải phá rừng làm ảnh nghiêm trọng đến bầu sinh thái

Tuy là một thành phố lớn của tỉnh Bình Dương nhưng dân cư đông đúc chật trội, kèm theo số lượng người lại nhiều hơn diện tích đất nên việc phải xây dựng một khu vực công nghiệp lớn là hết sức khó khăn. Do đó, muốn có đất xây dựng đành phải đốn hạ chặt phá giải phóng diện tích mặt bằng để xây dựng lên các khu nhà máy công nghiệp lớn để phục vụ nhu cầu lợi ích và phát triển kinh tế.
thông cống nghẹt thủ dầu một
Nhưng mấy ai biết được, chính những việc làm đó đã âm thầm giết chết tài nguyên mà “Mẹ Thiên Nhiên” đã trao tặng một cách vô điều kiện cho chúng ta. Nhưng vì lợi ích cá nhân, chúng ta đánh đổi chấp nhận phá hoại bầu khí quyển trong sanh, hệ thống sinh thái cân bằng sạch đẹp để đổi lấy lợi ích của riêng mình.
thông cống nghẹt thuận an 1
Đó là chưa nói đến sức ảnh hưởng của việc phá hoại trên ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống chúng ta. Do nhà máy thì nhiều, khu công nghiệp lớn nên lượng rác thải, nước thải đổ ra rất lớn và chúng ta chưa có hệ thống xử lý thoát nước tốt nên việc bị nghẹt ống cống nước là chuyện không hề hiếm gặp. Đã từng có một số đề nghị cho rằng nên tạo một đội thông cống nghẹt Thủ Dầu Một để giải quyết các vấn đề nan giải trên nhưng đều không thành công.
thông cống nghẹt thủ dầu một 3
Không chỉ vậy, hệ thống hầm cầu của công nhân người lao động nơi đây cũng gặp tình trạng tương tự, muốn sạch sẽ hầm cầu nhà mình, người lao động đành phải lên tận TP.Hồ Chí Minh xa xôi để thuê dịch vụ hút hầm cầu Thủ Dầu Một. Thế nhưng, chi phí khá đắt đỏ và lại tốn thời gian nên rất khó cho người dân, người lao động nghèo ở nơi đây.

Công ty Môi Trường Miền Nam dịch vụ vệ sinh cầu cống chất lượng tốt giá lại rất rẻ phù hợp với người dân Thủ Dầu Một

Nếu cần tìm một dịch vụ về hút hầm cầu hay thông cống nghẹt chất lượng giá lại phải chăng, hợp túi tiền của người lao động có thu nhập thấp thì công ty dịch vụ Môi Trường Miền Nam là một sự lựa chọn hoàn hảo, với chi phí tầm 150.000đ – 300.000đ cho một lần sử dụng dịch vụ thì con số này có thể chấp nhận được với công nhân nghèo ở Thủ Dầu Một. Để liên hệ trực tiếp với công ty thì các bạn có thể liên lạc qua đường dây nóng Hotline: 0963.14.16.15 hoặc website chính thức của công ty: moitruongmiennam.net để được tư vấn về các dịch vụ cũng như chi phí.

Nguồn: https://huthamcaubinhduongsite.wordpress.com/2017/08/22/nen-cong-nghiep-tai-thu-dau-mot-dang-giet-chet-moi-truong-noi-day/

Không có nhận xét nào