Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Quần chống nắng: cá tính mới dành cho chị em

Váy chống nắng đang làm bạn khó chịu vì sự bất tiện và cồng kềnh của nó. Bạn cũng đang lo sợ về những tác hại không đáng có mà chiếc váy chống nắng thông thường đem lại.
Vậy hãy khám phá ngay chiếc quần chống nắng đa năng độc đáo sau, sẽ khiến bạn không cưỡng lại được tính độc đáo của nó đâu.
quần chống nắng: sản phẩm độc đáo dành cho các chị em

Váy chống nắng thông thường và những tác hại

Có bao giờ bạn gặp các tai nạn do váy chống nắng thông thường gây ra chưa? Nếu chưa, thì bạn nên biết rằng có rất nhiều trường hợp đã xảy ra và khiến chị em hú vía đấy.
Như khi bạn đi xe máy hoặc ngồi sau xe máy, thì váy chống nắng sẽ không che hết được phần chân, khiến cho phần chân bị ánh nắng chiếu vào. Vậy thì chị em mặc váy chống nắng để làm gì nữa.
Cũng có khi, bạn bất cẩn xuống xe mà không để ý, khiến cho phần chân chạm vào ống pô xe máy. Điều này sẽ gây da bỏng da, gây mất thẩm mỹ.
tai nạn không đáng có khi mặc váy chống nắng thông thường
Cũng có trường hợp, chị em ta thường đi xe mà tay lái chưa có vững, nên việc ngã xe là không thể tránh khỏi. Và với chiếc váy chống nắng thông thường sẽ không che chở cho đôi chân của bạn được.
Trên đây, chỉ là những trường hợp mà chị em thường hay gặp. Nên chị em nên cẩn thận nhé.
Chi tiết tác hại của váy chống nắng thông thường tại đây nhé: https://plus.google.com/u/1/+thienlongpham/posts/2PXKfAonBDR

Quần chống nắng đa năng: đơn giản, nhỏ gọn và thời trang

Quần chống nắng đa năng, một sản phẩm thấu hiểu nỗi lòng của các chị em đã ra đời nhằm bảo vệ toàn diện đôi chân trắng hồng.
Với thiết kế như chiếc quần, bạn chỉ cần mặc nó như mặc quần hằng ngày, không mất nhiều thời gian và công sức.
quần chống nắng đa năng: nhỏ gọn, thời trang
Mặt khác, quần chống nắng có màu sắc trơn, không như váy chống nắng có họa tiết lòe loẹt. Bạn tha hồ mà phối đồ với bất cứ item yêu thích nào nhé.
Xem thêm về sản phẩm: https://goo.gl/kR6vGw
Đặc biệt nè! Quần chống nắng sinh ra là để thay thế những chiếc váy chống nắng lỗi thời, nó không chỉ có ích trong việc chống nắng mà còn đem đến nhiều bất ngờ trong các trường hợp khác, bạn có thể mặc nó như mặc quần thường ngày, đi chơi, đi chùa, đi đến bất cứ đâu mà không sợ bị cho là phản cảm.
Nếu chưa tin, bạn cứ đến trải nghiệm chiếc quần chống nắng độc đáo này đi. Hoặc có thể truy cập tại đây để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm nhé.
Nguồn: https://sites.google.com/site/thoitrangchongnanghinlet/quan-chong-nang

Không có nhận xét nào