Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Rất cần một dịch vụ thông cầu cống nghẹt chất lượng

Xã Dĩ An một trong những khu vực trọng tâm của tỉnh Bình Dương, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp, nhà máy với số lượng rác thải rất lớn vì thế, rất cần một dịch vụ thông cầu cống nghẹt chất lượng để phục vụ người dân nơi đây nói riêng và khu công nghiệp nói chung.
Lượng rác thải ngày càng lớn và không thể xử lý triệt để
Với nhiều khu công nghiệp và các xí nghiệp nhà máy lớn được xây dựng ngày càng nhiều do đó nhu cầu xử lý rác thải ở Dĩ An là rất lớn nhưng  số công ty về dịch vụ thông cống nghẹt Dĩ An lại rất ít ỏi và không thể đáp ứng được nhu cầu của khu vực này.
Kèm theo đó, người dân ở các tỉnh từ Nam cho tới Bắc đều đổ về đây làm ăn sinh sống, vì số lượng nhà máy, xí nghiệp nhiều sẽ tạo nên rất nhiều cơ hội việc làm cho những người thất nghiệp và đang tìm một công việc ổn định lâu dài.
thông cống nghẹt dĩ an
Cũng chính vì vậy, không chỉ có các đường ống bị “kẹt” mà còn các hầm cầu của mỗi hộ dân cũng không thể hoạt động “trơn tru”. Theo người dân nơi ở đây, để tìm một cơ sở hay công ty làm dịch vụ hút hầm cầu Dĩ An là rất khó, có khi thuê ở những nơi xa như TP.HCM mới có thể thuê được dịch vụ này.
Người dân chia sẻ về hệ thống cầu cống ở xã Dĩ An
Theo chị Mai một nhân công lâu năm  của nhà máy may có tên Phúc Thịnh cho biết:
“Nhà tuy cũng không xa gì với công ty nơi tôi làm việc, thế nhưng làm việc ở đây gần 2 năm, ngày nào tôi cũng phải dậy sớm từ 5h50 sáng vệ sinh cá nhân xong rồi đúng 6h10 tôi bắt đầu đi làm. Công việc thì nhiều, lại thêm vì hệ thống cống nước nơi đây rất kém vì sợ ngập nước không thể đi được tôi đành phải thức sớm thôi, chứ không ai muốn cả.”
thông cống nghẹt dĩ an
Chị còn cho biết thêm: “Không chỉ vậy, hầm cầu nhà tôi cứ khoảng 1 hay 2 ngày là bị nghẽn một lần, tôi cũng cũng cố gắng tìm một dịch vụ hút hầm cầu để giúp tôi giải quyết vấn đề này nhưng rất khó, vì xung quanh đây rất thiếu dịch vụ này, có khi còn phải chờ tới lượt vì họ nhận các dự án cho nhà máy lớn thôi, còn chúng tôi thì họ bảo phải đợi, chính vì thế, bắt đất dĩ tôi lại học thêm nghề hút hầm cầu.”
hut-ham-cau-va-thong-cong-nghet-tan-uyen 1
Địa thuê dịch vụ thông cống nghẹt uy tín ở xã Dĩ An
Gần đây, ở xã Dĩ An xuất hiện một công ty dịch vụ thông hút hầm cầu có tên Môi Trường Miền Nam được người dân nơi đây thuê làm vệ sinh hầm cầu và thông cống nghẹt  với chi phí hợp lý, chất lượng dịch vụ lại rất tốt, thái độ phục vụ với tôn chỉ “Khách hàng là thượng đế ” Cty Môi Trường Miền Nam đã giúp người dân giải quyết được rất nhiều vấn đề “Bức thiết” mà họ cần. Nếu bạn sinh sống ở đây và muốn liên lạc với công ty và thuê dịch vụ thì hãy liên hệ SĐT: 0963.14.16.15 hoặc website: moitruongmiennam.net.
Nguồn: https://huthamcaubinhduongsite.wordpress.com/2017/08/20/rat-can-mot-dich-vu-thong-cau-cong-nghet-chat-luong/

Không có nhận xét nào