Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước Bến Cát đang ở mức báo động

Sự phát triển đô thị hóa cùng với việc người dân đông đúc tập trung về đây thì Bến Cát đang phải oằn mình để hứng chịu những tình trạng ô nhiễm môi trường đang xảy ra .Và vấn đề về tình trạng nước Ô NHIỄM NGUỒN NƯỚC Bến Cát đang ở mức báo động.

Ô NHIỄM NGUỒN NƯỚC Ở CÁC KÊNH, RẠCH TRÊN ĐỊA BÀN THÀNH PHỐ

Thời gian qua người dân ở các phường đã phản ánh về tình trạng ô nhiễm nguồn nước ở các đoạn kênh rạch trên địa bàn thành phố. Tình trạng trên đáng mức báo đông khi nguồn nước ở đây đã bốc mùi hôi thối không thể chịu nổi.
Đi dọc các con kênh lớn qua phường Chánh Nghĩa, Chánh Mỹ, Phú Hòa… trên địa bàn Bến Cát, chúng ta có thể không khó để bắt gặp những hình ảnh dòng nước đen ngòm, nhầy nhụa và nước bốc mùi đến khó chịu. Người dân hai bên những đoạn kênh rạch này đã phải sống chung với tình trạng trên từ nhiều năm nay do vậy rất cần một dịch vụ thông cống nghẹt Bến Cát.
hút hấm cầu và thông cống nghẹt bến cat 1
Không những dòng nước đen ngòm mà ngay cả rác thải sinh hoạt như chai lọ, túi nilon, rác thải, áo quần cũ cũng được vứt vương vãi trôi lềnh bềnh sùi bọt nâu dọc hai bên bờ kênh. Nguyên nhân chủ yếu là do các nguồn  nước thải từ các cơ sở sản xuất công nghiệp nhỏ lẻ và nước thải sinh hoạt của các hộ dân sống dọc hai bên rạch. Dọc rạch Thủ Ngữ có một số cơ sở sản xuất hạt điều, làm bún
hút hấm cầu và thông cống nghẹt bến cat 2
Hàng ngày các cơ sở sản xuất này cung cấp ra thị trường hàng trăm kg sản phẩm hạt điều, bún, phở các loại. Một số cơ sở sản xuất chưa có hệ thống xử lý nước thải hoặc chưa đấu nối đường dẫn nước thải với hệ thống xử lý thải của thành phố, vì thế nước thải chưa qua xử lý xả thẳng ra rạch Thủ Ngữ khiến dòng nước của con rạch đen nghịt, nhầy nhụa, sủi bọt, kèm theo mùi hôi thối ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của người dân.
hút hấm cầu và thông cống nghẹt bến cat 3
Vì không muốn mất phí mà nhiều đường ống thải sinh hoạt của các hộ gia đình cũng vô tư dẫn ra xả trực tiếp xuống kênh. Không chỉ có dòng nước đen nghịt, rác thải vứt bừa bãi mà tình trạng bồi lắng, nhiều lục bình gây tắc nghẽn, ảnh hưởng đến dòng chảy cũng rất phổ biến. Điều này đang khiến môi trường bị ô nhiễm, ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của nhiều hộ dân sinh sống dọc hai bên rạch đó là còn chưa nói đến hầm cầu của mỗi hộ dân do tình trạng quá tải dẫn đường ống hầm cầu bị nghẽn và không thông do vậy hút hầm cầu Bến Cát tại nhà mỗi người dân là điều không thể thiếu.

Cần thuê dịch vụ thông cống nghẹt tại Bến Cát

Tại Bến Cát có một công ty chuyên dịch vụ thông cống nghẹt hay hút hầm cầu, với mức giá hợp lý cho người dân bến cát. Nếu muốn thuê dịch vụ này thì các bạn có thể truy cập vào website sau: https://goo.gl/hPmCNA  hoặc có thể gọi trực tiếp qua số điện thoại: 0963.14.16.15

Nguồn: https://huthamcaubinhduongsite.wordpress.com/2017/08/24/tinh-trang-o-nhiem-nguon-nuoc-ben-cat-dang-o-muc-bao-dong/

Không có nhận xét nào