Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Áo khoác chống nắng trẻ em: Cách tiện lợi nhất che chở con bạn khỏi nắng

Trên thực tế, theo nhiều nghiên cứu được công bố và theo nhiều bác sĩ da liễu nhi khoa, chỉ cần một vài lần trẻ bị cháy nắng nghiêm trọng cũng có thể là nguyên nhân chính làm bé phải đối mặt với những nguy cơ về bệnh tật hay các khối u ác tính sau này.
Vì vậy, ngay từ khi em bé còn nhỏ, các mẹ cần phải biết cách bảo vệ làn da và sức khỏe bé bằng việc thoa kem chống nắng hoặc mặc áo khoác chống nắng trẻ em.
Các mẹ nên mua ngay áo khoác chống nắng trẻ em đi thôi

Tại sao cần phải mặc áo khoác chống nắng trẻ em ngay hôm nay

Hiện nay, với khí hậu thay đổi thất thường, có khi nắng nóng sấp mặt, có khi lại mưa mù giăng lối. Do đó, việc bảo vệ cho con trẻ là điều tất yếu đối với mỗi bà mẹ.
Các bà mẹ cũng có thể bôi kem chống nắng cho con. Tuy nhiên, các bà mẹ cũng cần phải biết cách thoa kem, lựa chọn loại kem phù hợp với da của con.
Vì đã có rất nhiều trường hợp bé bị bỏng vì bôi kem chống nắng rồi đấy.
Bé sẽ gặp nguy hiểm khi không biết cách bôi kem chống nắng
Cùng với đó, tính trẻ con ham chơi, lớp kem chống nắng sẽ khó mà giữ lại khi mà bé nô đùa, nghịch ngợm.
Do đó, các bà mẹ cần trang bị cho con chiếc áo khoác chống nắng trẻ em để bảo vệ tốt nhất, tránh nắng, ngăn tia UV hiệu quả nhé.

Nhưng, áo khoác chống nắng trẻ em có gì tốt?

Đầu tiên, chính là khả năng bảo vệ bé khỏi tia nắng mặt trời, tia UV độc hại. Với chất liệu vải có khả năng chống tia UV lên đến 40++.
Ngoài ra, chiếc áo cũng có các tính năng như chống thấm nước, bảo vệ con bạn không bị ngấm nước với những cơn mưa bất chợt. Khả năng thoáng khí tạo cho bé cảm giác thoải mái khi mặc.
Điều thứ 2, chính là sự tiện lợi. Bạn sẽ không cần phải dành quá nhiều thời gian để bôi kem cho con. Không còn lo mỗi khi con đùa nghịch làm mất hết lớp kem chống nắng trên da.

Có những loại áo khoác chống nắng trẻ em nào phù hợp với con bạn

Việc lựa chọn áo khoác chống nắng trẻ em [http://aochongnangdep.com/ao-khoac-tre-em-a122323/] cũng cần phải tỷ mỉ và cẩn thận. Với thời tiết thất thường như hiện nay bạn nên chọn loại áo khoác vừa chống nắng, vừa chống thấm nước. Nhưng phải đảm bảo thoáng mát lúc nóng, ấm áp lúc lạnh.
Đồng thời, thiết kế áo phải đơn giản, màu sắc phải gây sự thích thú cho trẻ. Như vậy, trẻ càng thích, càng muốn mặc hơn.
Dưới đây là một số mẫu áo cho các mẹ tham khảo:
Áo khoác chống nắng trẻ em HBC1001
  Áo khoác trẻ em chống nắng HBC1001 cá tính 
Áo khoác chống nắng trẻ em HBC1003
 Áo khoác chống nắng trẻ em HBC1003 dễ thương 
Áo khoác chống nắng trẻ em HBC1002
  Áo khoác chống nắng trẻ em HBC1002 mới nhất 

Các mẹ có thể tham khảo thêm các loại áo khoác trẻ em đẹp nhất tại aochongnangdep.com nhé.
Nguồn: http://aochongnangdep.com/bao-ve-con-yeu-bang-ao-khoac-chong-nang-tre-em-d79819/

Không có nhận xét nào