Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Áo khoác chống nắng Uniqlo AIRism mới nhất

Áo chống nắng Uniqlo Airism 2017 hiện đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường thời trang chống nắng. Tuy nhiên, để các nàng hiểu rõ và yên tâm hơn, bài viết này sẽ giới thiệu công nghệ được sử dụng trong quá trình sản xuất áo chống nắng Uniqlo thun lạnh 2017: CÔNG NGHỆ AIRISM nhé!

​CÔNG NGHỆ AIRISM LÀ GÌ?

​Trái ngược với công nghệ Heatech nổi đình nổi đám của Uniqlo về áo khoác mùa đông, thì công nghệ AIRism là sáng chế mới nhất của hãng thời trang nổi tiếng Nhật Bản này lại thiên về áo khoác mùa hè.
​Heatech thì giữ nhiệt, sinh nhiệt, làm ấm, còn AIRism thì làm mát, thoáng khí và thấm mồ hôi.
Áo khoác chống nắng Uniqlo AIRism với chất vải AIRism đột phá
​Airism được cấu tạo từ các sợi vải siêu mịn còn mỏng hơn cả sợi tóc của con người (75% Polyester, 13% Spandex, 12% Cupro). Cũng bởi vì đặc tính cực kỳ mỏng và nhẹ của các sợi vải này nên Uniqlo đã ứng dụng vào việc sản xuất áo chống nắng thun lạnh hè 2017 Airism. Chúng hoàn toàn có thể làm mát cơ thể, thấm hút mồ hôi hiệu quả và giúp quần áo khô nhanh.
Ngoài ra, các sợi vải đều được dệt chung với sợi ceramic (sợi gốm) có khả năng chống nắng, cách âm, ngăn nhiệt, giúp bảo vệ làn da của bạn mà không gây bất cứ cảm giác bí bách, khó chịu nào.

​ÁO CHỐNG NẮNG UNIQLO AIRIMS 2017 ĐỘT PHÁ MỚI CHỐNG TIA UV

​Nhờ cấu trúc vải đột phá từ AIRism này, áo khoác chống nắng Uniqlo sẽ mang đến trải nghiệm người dùng vô cùng thích thú và an toàn.
Điểm nổi bật nhất của áo khoác Uniqlo AIRism chính là khả năng làm mát. Các sợi vải AIRism có tác dụng các nhiệt hiệu quả.
Công nghệ vải AIRism có nhiều tính năng nổi bật
​Ngoài ra, với chỉ số UPF 40++ sẽ mang đến cho chiếc áo khả năng chống nắng đến 90%, ngăn tia UV hiệu quả.
Cùng với đó là khả năng thấm hút mồ hôi hiệu quả. Bạn sẽ không còn khó chịu khi đi dưới trời nắng chang chang ở Việt Nam.

​THIẾT KẾ CỦA ÁO CHỐNG NẮNG UNIQLO AIRISM 2017 CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

​Chắc chắn là không có gì đặc biệt và nổi bật.
Vì hướng thiết kế của Uniqlo trong tất cả các sản phẩm đều hướng đến sự đơn giản và thuận tiện cho người dùng.
Áo chống nắng Uniqlo AIRism với thiết kế đơn giản
Tuy nhiên, điểm nổi bật chính là cách chọn màu và phối màu cho mỗi chiếc áo khoác thật tinh tế và hợp thời trang. Điều này bạn có thể phối đồ cực chất với các item khác, đặc biệt là áo phông, và áo sơ mi.
Vậy còn chần chừ gì nữa mà không khám phá ngay các màu sắc và kiểu dáng của áo khoác chống nắng Uniqlo AIRism 2017 tại đây nhé.
Nguồn:http://sunprotectionclothing.weebly.com/blog/ao-chong-nang-uniqlo-airism-2017-cach-mang-moi-trong-nganh-thoi-trang

Không có nhận xét nào