Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Thắc mắc: Áo khoác vải dù mặc có nóng không?

Áo khoác dù rất được các chàng trai ưa chuộng vì thiết kế đẹp và phối màu cực chất với áo thun, áo sơmi… Nhưng vào mùa hè, mặc áo khoác dù có nóng không? Để biết rõ câu trả lời, bạn hãy theo dõi bài viết này nhé.

Giải mã câu hỏi áo khoác dù mặc có nóng không?

Áo khoác dù (hay áo gió) là loại áo khoác thể thao được làm từ vải dù hoặc nylon. Về chất liệu thì vải dù ít thấm nước hơn so với các loại vải khác. Bên cạnh đó, độ thoáng khí của vải dù khá tốt, chỉ xếp sau thun cotton do đặc tính nhẹ và mỏng.
áo khoác chống nắng vải dù có thật sự nóng không
Các sợi vải của áo khoác dù có độ liên kết chặt chẽ, se khít, không cho tia nắng và nước mưa ngấm vào trong. Vì thế nó rất thích hợp để đi nắng và đi mưa.
Xem thêm: http://sunprotectionclothing.weebly.com/blog/ao-khoac-chong-nang-uniqlo-airism-qua-tot-e-so-huu
Tuy nhiên, vào mùa hè, mặc áo khoác dù thường gây cho người mặc cảm giác nóng, khó chịu. Vì các sợi vải không thể thoát khí ra ngoài được.
Do đó, các nhà sản xuất đã có rất nhiều cách để tận dụng được các ưu điểm của áo khoác dù mà vẫn mang đến cho người dùng sự thoải mái khi mặc dưới nắng hè.

Lựa chọn khác cho áo khoác dù để không còn bị nóng

Các nhà sản xuất đã giảm thiểu cảm giác nóng khi mặc áo khoác dù bằng cách bổ sung thêm 1 lớp vải làm mát bên trong.
Như vậy, với áo khoác dù kiểu mới này, bạn sẽ có 1 phong cách cực chất, có thể che nắng, che mưa mà lại không sợ nóng nữa.

Hoặc là bạn có thể lụa chọn chất liệu vải thay thế cho áo khoác dù. Hiện tại, có rất nhiều chất liệu có thể làm mát, thoáng khí mà lại chống nắng, chống thấm nước rất tốt như AIRism của Nhật, vải Cotton…
Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm tại: aochongnangdep.com nhé
Nguồn: https://vaychongnangthongminhhinlet.wordpress.com/2017/09/14/su-that-ao-khoac-du-mac-co-nong-khong/

Không có nhận xét nào