Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Những điều bạn cần biết về Áo khoác vải dù và áo khoác thun lạnh

Đã bao giờ, bạn phân vân khi mua hàng chưa? Chắc chắn sẽ rất có nhiều người luôn đứng giữa 2 lựa chọn khó khăn khi muốn mua bất kỳ món hàng nào.
Vậy bạn đã biết ưu, nhược điểm của áo khoác vải dù và áo khoác thun lạnh chưa? Bạn có bao giờ phân vân trước 2 lựa chọn này không?

Những ưu, nhược điểm của áo khoác vải dù

Ưu điểm vượt trội của áo khoác vải dù chính là chất liệu vải. Chất liệu vải dù rất phổ biến. Bạn có thể bắt gặp bất cứ đâu hình ảnh của chất liệu vải này.
Vải dù (áo gió) có những sợi vải se khít lại, liên kết chặt chẽ với nhau. Điều này vừa tích cực, vừa tiêu cực khi mặc áo khoác vải dù.
Tích cực chính là nó làm cho áo có khả năng chống thấm nước rất tốt. Ngoài ra, các tia cực tím cũng không thể xuyên qua được lớp vải dù chắc chắn này.
Xem thêm: http://sunprotectionclothing.weebly.com/blog/ao-khoac-chong-nang-uniqlo-airism-qua-tot-e-so-huu
Tiêu cực chính là việc liên kết chặt chẽ này, khiến cho chiếc áo không thể thoát hơi ra ngoài được, tạo cảm giác nóng nực khi mặc, rất khó chịu. Để khắc phục điều này, các nhà sản xuất đã tạo thêm 1 lớp vải làm mát bên trong, giúp giảm cảm giác nóng khi mặc.
Ngoài ra, chiếc áo này có cách thiết kế rất đẹp, màu sắc tươi mới nên luôn được nhiều người ưa thích.

Những ưu, nhược điểm của áo khoác thun lạnh

Áo khoác thun lạnh mà chủ yếu ở đây chính là sản phẩm áo khoác chống nắng thun lạnh Uniqlo (hay áo khoác chống nắng AIRism Uniqlo) đang được rất nhiều người tìm mua.
Chất liệu mới này được các nhà thiết kế Nhật và thế giới đánh giá rất cao. Vì tính thân thiện và mềm mại của nó.
ao-khoac-nu-airism
Ngoài ra, chất liệu này có 1 đặc tính rất độc đáo. Đó chính là khả năng làm mát, tạo cảm giác rất sảng khoái và mát mẻ khi mặc. Bên cạnh đó, khả năng thấm hút nước và mồ hôi cũng hiệu quả không kém.
Màu sắc và phong cách thiết kế rất đơn giản. Cũng dễ hiểu vì triết lý thiết kế của hãng Uniqlo là tối giản mọi thứ nhất có thể. Nên khi mặc chiếc áo này, bạn sẽ cảm thấy rất dễ chịu, thoái mái và tiện lợi nhất.
Nhược điểm của chất liệu này là không thể chống thấm nước được. Nên chỉ có thể mặc vào mùa hè, với khả năng làm mát và ngăn tia UV đã được nhiều người kiểm chứng.
Chắc chắn, bạn đã có những quyết định khi chọn lựa giữa áo khoác vải dù và áo khoác thun lạnh Uniqlo rồi chứ.
Để hiểu thêm về các sản phẩm của 2 dòng chất liệu này, hãy truy cập ngay vào aochongnangdep.com nhé.
Nguồn: https://vaychongnangthongminhhinlet.wordpress.com/2017/09/21/ao-khoac-vai-du-va-ao-khoac-thun-lanh-nen-chon-cai-nao/

Không có nhận xét nào