Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Có ai biết về Áo sơ mi chống nắng có thật không


Sơ mi luôn là item được cánh mày râu ưa chuộng từ xưa cho đến giờ. Nhưng hiện nay, 1 chiếc áo sơ mi chất, đẹp không thôi, chưa đủ. Những người đàn ông đang cần chiếc áo sơ mi của mình phải che chở làn da nam tính, ngăn tia UV, bảo vệ sức khỏe tốt nhất.
Nhưng liệu có chiếc áo sơ mi chống nắng nam nào như vậy không?

Khám phá sự thật về chiếc áo sơ mi chống nắng

Để có thể chống được nắng, chiếc áo cần phải hội tụ khá nhiều yếu tố. Trong đó, 2 yếu tố chính và chủ yếu chính là màu sắc và chất liệu vải.
Thông thường, chiếc áo sơ mi được làm bằng cotton cho khả năng chống thấm hút mồ hôi tốt, tạo cảm giác thoải mái nhất khi mặc.
áo sơ mi chống nắng cho các chàng trai


Mà với chất cotton được đánh giá là có khả năng chống nắng, nhưng thấp hơn các loại vải khác. Hơn nữa, áo sơ mi lại khá mỏng, nên khả năng chống nắng cũng giảm đi phần nào.
Còn về màu sắc, đa phần cánh mày râu thường chọn màu trắng. Mà màu trắng lại là màu sáng, nên sẽ hấp thụ ánh sáng mạnh hơn.
Như vậy, áo sơ mi có khả năng chống nắng, nhưng kém. Bạn cần mặc kèm với áo khoác hoặc áo vest để có sự bảo vệ toàn diện hơn nhé.

Vậy bạn có biết áo khoác nào có thể chống được nắng không

Trên thị trường hiện nay, thời trang chống nắng đang rất thịnh hành. Vì thế, có rất nhiều loại áo khoác chống nắng cho bạn lựa chọn.
http://aochongnangdep.com/


Vì thế, tùy vào cách phối đồ của bạn, bạn sẽ chọn cho mình 1 chiếc áo khoác phù hợp nhất để phối với chiếc áo sơ mi yêu thích của mình.
Các bạn có thể tham khảo trực tiếp các mẫu áo khoác tại địa chỉ website: aochongnangdep.com.
Xem thêm các mẫu áo khoác cực chất tại aochongnangdep.com

Không có nhận xét nào