Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Tiết lộ bí mật đằng sau Chất liệu thun lạnh AIRism của Uniqlo

Bạn đã từng nghe về chất liệu AIRism? Nhưng liệu bạn đã thật sự hiểu về nó. Hãy khám phá những bất ngờ thú vị xoay quanh chất liệu đang làm mưa làm gió tại Việt Nam này nhé. Nào bắt đầu thôi!!

Chất liệu thun lạnh AIRism lần đầu tiên công bố trên toàn thế giới vào đầu năm 2016. Khi đó, hãng Uniqlo đã tiếp cận được với khách hàng toàn thế giới với mẫu chất liệu Heatech và các dòng sản phẩm thể thao.
Xem thêmBạn có thắc mắc về váy chống nắng Uniqlo
Dòng sản phẩm AIRism đã tạo đà cho Uniqlo mở rộng thị trường hơn, được nhiều người biết đến hơn. Và đây cũng chính là sản phẩm chủ lực của hãng thời trang số 1 Nhật Bản trong thời gian sắp tới.

Uniqlo đã tích hợp chất liệu thun lạnh AIRism vào tất cả sản phẩm hiện tại như: Áo khoác cho nam, nữ và cả trẻ em, áo thun, underwear…
Sản phẩm áo chống nắng thun lạnh AIRism được chào đón nhiều ở Việt Nam hơn các sản phẩm khác. Trong khi đó, các nước trên thế  giới lại hoan nghênh các sản phẩm áo thun nhiều hơn.
Xem thêmhttps://sites.google.com/site/thoitrangchongnanghinlet/ao-khoac-chong-nang-airism-cho-nam-chinh-hang-nhat-ban
Các shop thời trang ở Việt Nam đang đẩy mạnh nhập khẩu các sản phẩm thun lạnh AIRism. Dự kiến trong thời gian sắp tới, các sản phẩm từ chất liệu này sẽ trở thành hướng đi mới trên thị trường thời trang cao cấp.
http://aochongnangdep.com/

Sự ra đời của chất liệu AIRism đã đem về cho Uniqlo cả tiền tài và danh tiếng. Tính đến 2020, Uniqlo dự tính sẽ thu về 12.2 tỷ đô, mà trong đó, dòng sản phẩm AIRism sẽ mang về 80% trong số đó. Mặt khác, đến nay, Uniqlo đang sở hữu hơn 1800 cửa hàng bán sản phẩm trên toàn thế giới, và dự tính sẽ mở rộng hơn, cạnh tranh trực tiếp với các hãng thời trang khác như Zara, H&M, Gap…
Như vậy, trên đây là những bất ngờ thú vị mà chất liệu mới nhất AIRism của Uniqlo mang lại. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các sản phẩm  thuộc dòng chất liệu này, hãy truy cập ngay aochongnangdep.com nhé.

Không có nhận xét nào