Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Thuốc chấm tàn nhang nguy hiểm đến mức nào

Xu hướng làm đẹp bất chấp mọi giới hạn, nghe có vẻ khó chấp nhận. Tuy nhiên, một vài người vẫn đang lấn sâu vào con đường  nguy hại ấy. Hiện tượng đang gây náo loạn trên các trang mạng xã hội là sử dụng thuốc chấm tàn nhang cho hiệu quả tức thời. Truyền tai từ người này sang người khác làm cho chị em tin dùng, nhưng đâu ai biết được thuốc chấm tàn nhang ấy nguy hiểm đến mức nào.

Thuốc chấm tàn nhang là gì?

Thuốc chấm tàn nhang

Thuốc chấm tàn nhang thực chất là một dung dịch axit pha loãng. Các loại axit này khi bôi vào da sẽ bào mòn lớp biểu bì bên ngoài dẫn đến những nốt tàn nhang bào mòn theo. Vì thế khi bôi thuốc chấm tàn nhang thì bạn sẽ thấy hiệu quả ngay, ví chúng như thần dược. Đâu ai ngờ tới đằng sau nó là những tác hại khôn lường.

Tác hại gây nên của thuốc chấm tàn nhang

Tác hại gây nên của thuốc chấm tàn nhang

  • Thuốc chấm tàn nhang chứa axit khiến da bị mài mòn mạnh, dần mỏng đi và yếu hơn. Tiếp xúc lâu trên da có thể gây nhiễm trùng, tàn phá kết cấu da
  • Sử dụng với nồng độ cao sẽ gây lồi lõm gây mất thẩm mỹ 
  • Chỉ có tác dụng thời gian đầu, về sau tàn nhang sẽ xuất hiện lại và khó chữa trị hơn

Xem thêm: 
Liệu có an toàn khi dùng thuốc chấm tàn nhang trực tiếp lên mặt [goo.gl/sPE6cd]

Nếu bạn đang dùng hoặc có ý định mua thì nên xem xét kĩ nhé. Tránh trường hợp tiền mất tật mang
Điều trị tàn nhang là một quá trình, vì vậy bạn cần quan tâm đến biện pháp nào là phù hợp và an toàn cho bản thân. Điều trị nám bằng thiên nhiên kết hợp với bổ sung Viên uống trị nám Nucos White Placenta [http://kemsakura.net.vn/vien-uong-tri-nam-sam-da-nucos-white-nhat-ban] sẽ cho hiệu quả tốt đấy. 
Thành phần thiên nhiên đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng, nó còn giúp hấp thu nhanh các chất dinh dưỡng giúp điều trị tàn nhang hiệu quả.
Đừng quá nóng vội mà chọn những sản phẩm trị nám kém chất lượng, chưa có kiểm định của Bộ y tế.

Nguồn: http://www.mynails101.com/2017/09/thuoc-cham-tan-nhang-nguy-hiem-en-muc.html

Không có nhận xét nào