Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Vận động mọi người tại Bình Dương có ý thức xây dựng và bảo vệ môi trường

Hiện nay môi trường Bình Dương đang bị đe dọa trầm trọng vì tình hình phát triển càng lúc càng cao các nhà máy, công trình, xưởng sản xuất mỗi ngày thải ra ngoài môi trường rất nhiều khí thải, chất thải nguy hại, dẫn đến môi trường bị đe dọa ô nhiễm. 
Môi trường toàn tỉnh hiện nay đầy những yếu tố, nào là ô nhiễm nguồn nước, ảnh hưởng đến đất và ô nhiễm không khí. Cần có những biện pháp cụ thể như: hút hầm cầu Bình Dương, thông cống nghẹt Bình Dương để giảm thiểu tối đa ô nhiễm nước và không khí tại tỉnh.
Picture

Các biện pháp cụ thể bảo vệ môi trường ở Bình Dương


Bình Dương đang nỗ lực hết mình để bảo vệ môi trường tại địa phương, và trong công tác bảo vệ môi trường đó sẽ không thể thiếu sự chung tay của tất cả người dân Bình Dương.

Đẩy mạnh công tác tuyên truyền nâng cao nhận thức cho người dân. Ý thức của người dân được đưa lên hàng đầu khi mà đã nhận thức được đâu là đúng sai thì mọi hành động đều rất dễ dàng.
Picture
Thường xuyên nạo vét các kênh rạch ao hồ để tránh tình trạng ngập nước khi trời mưa, giúp nguồn nước tránh bị ô nhiễm. Không xả rác bừa bãi mà nên có sự tập kết rác để xử lý, hạn chế tối đa tình trạng làm tắc nghẽn hệ thống cầu cống ở Bình Dương. Tích cực đẩy mạnh và quán triệt tốt nghiệp vụ hút hầm cầu ở Bình Dương.

Ở các khu công nghiệp phải có hệ thống xử lý chất thải trước khi xả thải ra ngoài môi trường. Nên mạnh tay không bao che đối với các trường hợp vi phạm. Bảo vệ môi trường là việc làm chung của cả cộng đồng nên các cấp quản lý cũng nên làm gương để công tác bảo vệ môi trường được đi vào lòng dân.

Ý thức của khách du lịch cũng rất quan trọng


Mỗi một người dân khi vào thành phố Bình Dương đều phải nghiêm túc thực hiện các nguyên tắc do Bình Dương đưa ra. Hãy hành động văn minh văn hóa  khi đi chơi ở các khu du lịch khu vui chơi giải trí. Xả rác đúng nơi quy định, không nhổ kẹo cao su bữa bãi và tiết kiệm nguồn điện nước nơi đây. Bảo vệ môi trường không chỉ tại nơi bạn sinh sống mà còn nơi mà bạn đi qua.
Picture
Trồng nhiều hệ thống cây xanh tại các khu dân cư đông hay ở các tụ điểm giao thông để giảm lượng khói bụi tại các nơi cao điểm. Cây xanh giúp lọc bớt không khí bụi bẩn, giúp khách du lịch có chỗ dừng chân và cũng nên trồng cây xanh xung quanh khu vực chợ hay ở các ngã tư đường nơi có nhiều người qua lại cũng là một giải pháp tích cực giúp giảm bớt lượng bụi của thành phố.
 
Trong công tác bảo vệ môi trường Bình Dương đã hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ của mình trên tất cả các mặt trận. Từ việc xử lý rác thải công nghiệp, các loại rác khu dân cư hay vấn đề ô nhiễm nguồn nước đều được thực hiện rất tốt đem lại hiệu quả tích cực cho Bình Dương. Nếu là người sinh sống và làm việc tại tỉnh Bình Dương, có nhu cầu xử lý về môi trường bạn hãy liên hệ ngay với website: https://moitruongmiennam.net/ để chúng tôi có mặt phục vụ nhé!

Không có nhận xét nào