Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Váy jean chống nắng thời trang mua ở đâu?

Có rất nhiều loại váy chống nắng đang bán trên thị trường. Nhưng bạn có biết về chiếc váy jean chống nắng, liệu nó có ngăn tia UV tốt và hiệu quả hay không?
Cùng khám phá câu trả lời ngay trong bài viết này nhé.

​VẢI JEAN CÓ CHỐNG NẮNG TỐT KHÔNG?

​Vải jean là một loại vải bông thô được làm từ chất liệu cotton duck, vải jean được dệt từ 2 sợi cùng màu và ra đời từ năm 1873 bởi Jacob Davis và Levis Strauss tại Genoa, Italy.
Đến thế kỉ XVIII vải jean được làm hoàn toàn từ cotton và sử dụng để may quần áo phổ biến cho đến ngày nay.
váy jean chống nắng có tốt không
​Khi nhắc tới vải jean, người ta không thể không nhắc tới vải denim. Có rất nhiều người lầm tưởng jean và denim là một nhưng không phải như vậy, denim là người anh em rất gần của jean.
Vì thế, đa số các sản phẩm thời trang hiện nay đều làm từ vải denim, đặc biệt là các sản phẩm của các hãng thời trang nổi tiếng nhất hiện nay như  Levis, Adidas, Nike, Gap, Zara
Xem thêm: Các loại áo khoác chống nắng nam vải dù ở đây nhé
Vậy vải jean có ngăn tia UV tốt không?
Váy jean chống nắng thời trang
​Thông thường, váy chống nắng hiệu quả sẽ được làm từ jeans hoặc cotton, đây là hai chất liệu có tác dụng chống nắng tốt và thấm hút mồ hôi.
Xem thêm các loại váy chống nắng tại đây nhé: https://goo.gl/GDQqWr

​CHIẾC VÁY JEAN CHỐNG NẮNG VỚI THIẾT KẾ ĐỘC ĐÁO

​Như trên, bạn đã biết được rằng chiếc váy jean có thể chống nắng và ngăn tia UV hiệu quả. Nhưng cũng nên nhớ rằng, nếu vải jean mà pha polyeste sẽ không tốt, nó có thể làm nóng và ít thấm mồ hôi, khiến bạn rất khó chịu dưới trời nắng nóng đấy.
Váy jean chống nắng có thiết kế độc đáo
Về phần thiết kế thì váy chống nắng vải jean không khác nhiều so với các váy khác trên thị trường. Do đó, bạn hoàn toàn dễ dàng lựa chọn cho mình 1 chiếc váy phù hợp nhất.
Nếu bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn hoặc muốn biết có nhiều hơn về các mẫu váy chống nắng mới nhất. Thì truy cập ngay vào http://vaychongnangthongminh.com/ nhé.

Nguồn: http://sunprotectionclothing.weebly.com/blog/giai-ap-thac-mac-vay-jean-chong-nang-co-tot-va-hieu-qua-khong

Không có nhận xét nào