Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

HOT: Áo khoác đẹp cho bé gái tung tăng xuống phố bất chấp thời tiết

Bạn đã sắm áo khoác đẹp cho bé gái nhà mình tung tăng trong Thu Đông chưa ? Bé đã có áo chống nắng để tránh tia UV chưa ? Bé đã có áo khoác giữ ấm cho mùa Đông này chưa ?
Liệu bạn có tin rằng có một chiếc áo vừa đẹp lại có thể chống nắng, chống thấm nước và giữ ấm rất hiệu quả không? Bạn sẽ phải tiếc hùi hụi nếu bỏ qua bài viết này.

Tính năng chống ánh nắng hiệu quả

Theo như các nhà nghiên cứu cho biết, một chiếc áo sẽ là chống nắng tốt nếu như nó phản xạ tốt tia cực tím từ ánh nắng mặt trời một cách tối ưu. Và chất liệu vải sẽ đóng một phần rất quan trọng trong việc chống nắng này. Và cũng được hay chất liệu vải chống nắng tốt là có UPF (Ultraviolet Protection Factor – là chỉ số bảo vệ chống tia tử ngoại) nằm trong khoảng 15 đến 50+.
Đến đây thì bạn phải tự đặt câu hỏi rằng chiếc áo khoác đẹp cho bé gái nhà bạn có thực sự chống được tia cực tím không ?
Nếu chưa, bạn có thể nghĩ ngay đến sản phẩm áo khoác chống nắng Humbgo được tài trợ bởi Hinlet.
Áo có độ chống nắng lên tới UPF 40+, an toàn cho da bé tránh khỏi hậu quả ung thư da sau này.

Hơn hết, áo còn được thiết kế với đa dạng màu sắc vừa có thể giảm tối ưu sự hấp thụ nhiệt từ ánh nắng mặt trời lại vừa năng động, xinh xắn đủ đạt tiêu chuẩn cho một chiếc áo khoác đẹp cho bé gái ăn diện tung tăng xuống phố.
chống năng của áo khoác đẹp cho bé gái
Bạn có thể xem nhiều mẫu mã hơn tại Áo khoác trẻ em

Tính năng chống thấm nước hiệu quả

Với loại áo khoác đẹp cho bé gái có tính năng chống thấm nước trên thị trường Việt Nam là không nhiều, song song đó là hàng trôi nổi cũng không ít. Vì vậy với làn da bé còn mỏng manh thì việc lựa chọn chất liệu tốt cho một chiếc áo là rất cần thiết.
Với áo khoác Humbgo là hàng nhập khẩu từ Nhật Bản nên bạn cũng yên tâm về nguồn gốc của chất liệu vải cũng như tính năng chống thấm nước là vô cùng hiệu quả.
Áo được sử dụng chất liệu Polyester và Teflon tùy vào sản phẩm. Nhưng cái duy nhất giống nhau là hai chất liệu này có khả năng chống nước rất tốt.
Chất liệu Polyester chống thấm nước ở áo khoác đẹp cho bé gái
Chất liệu Polyester chống thấm nước hiệu quả của áo khoác đẹp cho bé gái
vải teflon choosgn thấm nước ở áo khoác đẹp cho bé gái
Tính năng chống thấm nước của vải Teflon ở áo khoác đẹp cho bé gái
Khả năng chống thấm nước tạo một sự thuận tiện cho các bé khi mặc. Thứ nhất, thời điểm bây giờ là mùa mưa thì sẽ khó tránh được bé sẽ phải đi mưa, chiếc áo này sẽ ngay không cho nước mưa thấm vào người bé để tránh được các bệnh cảm cúm thông thường nhưng khó hết làm ảnh hưởng đến các hoạt động vui chơi của bé. Thứ hai, bé còn khá nhỏ để có thể cẩn thận làm những công việc mẹ giao hoặc khi vui chơi cùng các bạn nên sẽ không thể tránh khỏi việc bé làm đổ nước dơ lên người hoặc bạn của bé lỡ hất nước vào bé, áo khoác đẹp cho bé gái Humbgo này sẽ giúp mẹ bảo vệ bé không bị ướt hoặc bị bẩn.

Tính năng giữ ấm cho cơ thể

Thời tiết Thu Đông đang đến kéo theo các cơn gió lùa se lạnh, nếu không cẩn thận sẽ làm bé bị cảm lạnh. Vậy bạn phải chắc chắn rằng áo bé đang mặc hoàn toàn có thể giữ ấm tốt cho bé.
Nếu bạn chọn Humbgo thì thế giới cứ để Humbgo lo. Áo khoác đẹp cho bé gái không những đẹp mà còn giữ ấm rất tốt đối với làn da của bé bằng một lớp vải lót cotton đủ dày để giữ nhiệt cơ thể cân bằng.
áo khoác đẹp cho bé gái giữ ấm hiệu quả
Áo khoác đẹp cho bé gái giữ ấm hiệu quả
Dù bạn ở đâu trên khắp Việt Nam bạn vẫn có thể đặt hàng áo khoác đẹp cho bé gái Humbgo này. Chỉ bằng những thao tác đặt hàng online trên mạng thì bạn có thể nhận áo ngay tại nhà mình thông qua váy chống năng thông minh. Hoặc nếu bạn muốn trải nghiệm thực tế sản phẩm bạn có thể đến trực tiếp các của hàng để mua hàng.
HCM: Lầu 1 Sakura 340D Hoàng Văn Thụ Phường 4, Quận Tân Bình.
HN: Tầng 2 Sakura 98B Bạch Mai, Hai Bà Trưng.
Bắc Ninh: 124 Hồ Ngọc Lân, P. Kinh Bắc.
Để được tư vấn nhanh nhất và cụ thể nhất bạn có thể gọi hoặc add Zalo : 0936.838.862

(Nguồn:http://tuvanlamdep24h.com/hot-ao-khoac-dep-cho-gai-tung-tang-xuong-pho-bat-chap-thoi-tiet.html)

Không có nhận xét nào