Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Chọn mua quần chống nắng để không 'tiền mất, tật mang'

Quần chống nắng được bán tràn lan trên các vỉa hè phố, nhưng không phải quần nào cũng chống nắng được. Làm sao chọn mua quần chống nắng chất lượng cao, chắc đây là câu hỏi khiến nhiều chị em băn khoăn, bởi không phải ai cũng biết được chỉ số UPF, chất liệu và màu sắc của quần chống nắng.

Chất liệu vải

Chất liệu vải của quần chống nắng thường được xử lý theo công nghệ khá đặc biệt để có khả năng chống lại các tia UV gây hại cho da. Nhưng trên thị trường hiện nay, nhiều loại quần chống nắng 'thượng vàng hạ cám' được bày bán trong cửa hàng, vỉa hè được quảng cáo là có khả năng chống nắng tốt nhưng thực tế các loại vải đó có pha thêm sợi polyester khi mặc vào thì khá nóng bức và khó chịu.
Chị em muốn chọn lựa loại vải tốt có khả năng thấm hút mồ hôi cao thì nên chọn mua quần chống nắng được dệt bằng chất liệu Cotton 90% - 100%.
vải polyester quần chống nắng
Quần áo làm từ vải Polyester không thấm hút mồ hôi

Chỉ số UPF

Đây là yếu tố mà HINLET mách nhỏ cho chị em cần quan tâm khi chọn mua quần chống nắng.
Mua quần chống nắng chỉ số UPF cao

Chỉ số UPF là từ viết tắt của Ultraviolet Protection Factor là chỉ số bảo vệ da khỏi các tia tử ngoại áp dụng cho trang phục may mặc khác với chỉ số SPF mà chị em thường thấy trong các kem chống nắng.
Chỉ số SPF và UPF quần chống nắng

Chỉ số SPF chỉ có thể bảo vệ da khỏi tia UVB trong khi UPF có thể bảo vệ da khỏi cả 2 tia tử ngoại độc hại là UVA và UVB.
Chị em cũng nên lưu ý chọn quần chống nắng có chỉ số UPF cao để ngăn ngừa tối đa tia cực tím có hại cho sức khỏe.

Thiết kế

Đây cũng là vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến khả năng chống nắng. So với các loại váy chống nắng thông thường, quần chống nắng với thiết kế bao bao phủ trọn vẹn đến chân. Hầu hết các loại váy chống nắng trên thị trường hiện nay không che chắn hết đôi chân của chị em, ánh nắng có thể tiếp xúc trực tiếp vào làn da hoặc hớ hênh khi chị em diện Juyp hay quần short ra đường.
Mua quần chống nắng HINLET

Nên mua quần chống nắng chất lượng ở đâu?

Sự lựa chọn hoàn hảo là chị em nên mua quần chống nắng ở HINLET 
Quần chống nắng HINLET có UPF 50+ có khả năng ngăn chặn tia UV lên đến 97.5%, với nhiều mẫu mã đẹp mắt

Xem chi tiết tại website: vaychongnangthongminh.com
Không có nhận xét nào