Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Sự thật về cách trị thâm mụn bằng Vitamin E

Theo như các chị em cũng biết Vitamin E được có mặt ở hầu hết các loại mỹ phẩm có công dụng như mờ thâm nám, dưỡng trắng và chống lão hóa. Do đó, cách trị thâm mụn bằng Vitamin E hòa quyện với các loại nguyên liệu từ tự nhiên hiệu quả sẽ rất bất ngờ đấy.

Cách trị thâm mụn bằng Vitamin E viên nang mềm dùng trực tiếp

1. Cách trị thâm mụn bằng Vitamin E viên nang mềm dùng trực tiếp

  • Bước 1: Các bạn hãy ra ngoài mua như ở tiệm thuốc tây, cửa hàng uy tín mua những viên nang mềm Vitamin E.
  • Bước 2: Rửa sạch mặt và cắt một hoặc hai viên (tùy theo vùng thâm của bạn nhiều hay ít mà ước số lượng nha) bôi lên vùng thâm mụn và thư giãn trong vòng từ 10–15 phút.
  • Bước 3: Có thể rửa lại mặt bằng nước ấm

2. Cách trị thâm mụn bằng Vitamin E kết hợp với mật ong và nước cốt chanh

Vitamin E làm sáng da, trị các vết thâm do mụn để lại, mật ong có công dụng kháng viêm làm sạch ra kết hợp với nước cốt chanh tẩy tế bào chết cho da. Chỉ 3 nguyên liệu mà có thể có nhiều lợi ích như thế sao các bạn không thử nhỉ? Hỗn hợp trị thâm mụn bằng Vitamin E, mật ong và nước cốt chanh sẽ rất bất ngờ cho các bạn đấy.
Cách trị thâm mụn bằng Vitamin E kết hợp với mật ong và nước cốt chanh
Cách làm rất dễ dàng như sau:
  • Bước 1: Chuẩn bị 1 viên Vitamin A, 1 vài giọt mật ong và 1 vài giọt nước cốt chanh, trộn tất cả lại
  • Bước 2: Rửa sạch mặt và bôi hỗn hợp trên ở những chỗ có thâm mụn trong thời gian từ 10–15 phút
  • Bước 3: Có thể rửa lại mặt bằng nước ấm
Nhắc lại các chị em để có được cách trị thâm mụn bằng Vitamin E kết hợp với nguyên liệu từ nhiên hãy làm 2–3 lần/1 tuần sau 3 tháng thâm sẽ bay hết không lời từ biệt đấy.
3. Cách trị thâm mụn bằng Vitamin E hòa quyện với sữa chua
Sữa chua thì các bạn cũng biết rồi đấy là một nguyên liệu vừa tốt cho sức khỏe lại tốt cho da. Sữa chua giúp da chị em chúng ta mịn màng, hồng hào, trắng trẻo cùng với Vitamin E dưỡng trắng đặc biệt lại còn trị thâm mụn. Hai nguyên liệu kết hợp lại với nhau sẽ rất hiệu quả đúng có các chị em? Do vậy cách trị thâm mụn bằng Vitamin Evới sữa chua rất đáng thử và siêu hiệu quả đấy.

Cách trị thâm mụn bằng Vitamin E hòa quyện với sữa chua

Cách làm rất dễ dàng như sau:
Để cách trị thâm mụn bằng Vitamin E kết hợp với sữa chua hiệu quả với các vết thâm, chị em hãy làm 2–3 lần/1 tuần đều đặn trong vỏng 3 tháng.

Các cách trên đều có những nguyên liệu rất tốt cho da cho các vết thâm, nhưng vì từ thiên nhiên kết quả mang lại trong thời gian khá lâu. Để tìm được kết quả trị các vết thâm mụn nhanh chóng hãy sử dụng Kem trị mụn Sakura rất nhiều chị em tin dùng và siêu hiệu quả luôn.

Mỹ Phẩm Kangnam kính chúc các chị em lựa chọn được cách trị thâm do mụn hiệu quả, nhanh nhất trên con đường tìm kiếm một làn da khỏe khoắn, trắng trẻo, bay mọi vết thâm và láng mịn.

Không có nhận xét nào