Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Thuốc trị sẹo thâm lâu năm nguyên liệu tự nhiên đây bạn có biết?

Sẹo thâm tồn tại lâu do lúc bị mụn bạn không biết cách chữa trị hoặc khi bạn dùng mỹ phẩm ra đường không chịu che chắn. Thâm mụn nó thật xấu xí đúng không? Đã xấu lại còn bám dai nữa chứ. Không sao đâu “vỏ quýt dày có móng tay nhọn” đã có thuốc trị sẹo thâm lâu năm vừa dễ làm, bắt nguồn từ những nguyên vật liệu thiên nhiên. Không phải dùng mỹ phẩm lung tung vừa an toàn lại trị sẹo thâm tại sao bạn không thử?

1. Dầu oliu bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm dễ làm lại hiệu quả

Dầu oliu có tác dụng chống lão hóa cho làn da khô, người ta còn dùng dầu oliu để làm dài lông mi, làm óng ả tóc. Ngoài ra dùng dầu oliu để dưỡng trắng, dịu nhẹ cho cả các bạn có làn da nhạy cảm. Đặc biệt hơn nữa dầu oliu sẽ là một bài thuốc hiệu quả cho những ai đang tìm cách trị sẹo thâm lâu năm. Còn ngại gì mà không thử đúng không các bạn?
Dầu oliu bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm dễ làm lại hiệu quả
Dầu oliu bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm dễ làm lại hiệu quả
Cách làm như sau:
  • Bước 1: Chuẩn bị 2 muỗng dầu oliu, có thể thêm một vài giọt chanh, trộn lại với nhau
  • Bước 2: Rửa sạch mặt và bôi hỗn hợp trên trong vòng 5-10 phút
  • Bước 3: Lau lượng dầu dư rồi để qua đêm hoặc có thể rửa lại mặt bằng nước ấm
Các bạn nhớ dùng cách trên từ 2-3 lần/1 tuần để đạt hiệu quả khi trị thâm sẹo lâu năm nha. Cách này rất dễ dàng đúng không? Đã dễ dàng thực hiện, nguyên liệu xuất phát từ tự nhiên tại sao bạn không thử ngay bây giờ.

2. Dầu dừa siêu hiệu quả để làm thuốc trị sẹo thâm lâu năm

Hàm lượng Vitamin E lớn, chứa các axit có tính kháng khuẩn cao, mịn màng, sáng da, chống lão hóa. Tất cả những công dụng trên bỗng nhiên gom về một nguyên liệu mang tên dầu dừa quá tốt đúng không chị em? Chưa hết đâu nha dầu dừa còn là bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm cho chúng ta đấy, vậy là từ đây khỏi lo về các vết sẹo thâm đã tồn tại với chúng ta hằng năm, hàng tháng nữa rồi.
Dầu dừa siêu hiệu quả để làm thuốc trị sẹo thâm lâu năm
Dầu dừa siêu hiệu quả để làm thuốc trị sẹo thâm lâu năm
Cách làm đơn giản như sau:
  • Bước 1: Chuẩn bị 2 muỗng dầu dừa, 1 vài giọt chanh và 1 vài giọt mật ong, trộn tất cả lại
  • Bước 2: Rửa sạch mặt và bôi hỗn hợp trên để trong thời gian từ 10-15 phút
  • Bước 3: Rửa lại mặt bằng nước ấm
Ngoài cách trên ra các bạn có thể bôi một lớp mỏng dầu dừa lên vùng bị sẹo thâm lâu năm rồi để qua đêm nha. Hãy dùng như trên từ 2-3 lần/ 1 tuần để trị vết thâm hiệu quả nhất có thể nha các bạn.

3. Dầu gấc thuốc trị sẹo thâm lâu năm tại nhà

Dầu gấc trong nó có chứa các khoáng chất như Vitamin E, Vitamin C và Vitamin A rất tốt để trị các vết sẹo thâm đặc biệt là sẹo thâm lâu năm đã tồn tại trong một khoảng thời gian lâu rồi chưa có cách trị. Đừng để nó tồn tại lâu hơn nữa như thế đã lâu lắm rồi, hãy đứng lên xuống bếp làm mặt nạ đánh bay chúng nó đi nào.
Dầu gấc thuốc trị sẹo thâm lâu năm tại nhà
Dầu gấc thuốc trị sẹo thâm lâu năm tại nhà
Cách làm dễ dàng như sau
  • Bước 1: Chuẩn bị 2 muỗng dầu gấc, 1 vài giọt nước cốt chanh và 1 vài giọt mật ong, trộn tất cả lại
  • Bước 2: Rửa sạch mặt và bôi hỗn hợp trên để trong thời gian từ 10-15 phút
  • Bước 3: Rửa lại mặt bằng nước ấm
Hãy dùng cách trên từ 2-3 lần/ 1 tuần để bài thuốc trị sẹo thâm lâu năm phát huy tác dụng đấy. Đừng có bỏ giữa chừng sẽ không nhận được kết quả tốt đẹp đâu.
Nếu các bạn muốn khi bị mụn các vết thâm không có cơ hội xuất hiện xuất hiện hãy tìm những loại kem uy tín và chữa trị đúng cách. Đối với tôi khi bị mụn tôi chỉ tin dùng kem trị mụn Sakura mua từ Mỹ Phẩm Kangnam thôi. Vì đây là chỗ uy tín nhiều chị em tin dùng là sản phẩm cao cấp lại trị mụn hiệu quả. Các bạn chữa chị mụn đúng cách sẽ không phải tốn nhiều thời gian để trị các vết thâm đâu.
Cuối cùng tôi chúc các bạn đọc thành công trên con đường trị sẹo thâm lâu năm để đón nhận một làn da mịn màng và tươi tắn.
Nguồn: http://kemsakura.net.vn/thuoc-tri-seo-tham-lau-nam-tu-thien-nhien-ban-da-biet-chua.html

Không có nhận xét nào