Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

3 điều TUYỆT ĐỐI phải lưu ý khi chọn mua áo khoác trẻ em nam tphcm!

Áo khoác trẻ em được bày bán trên thị trường rất nhiều, hàng hà sa số chủng loại, "thượng vàng hạ cám" đủ cả. Không khó để chọn mua áo khoác trẻ em nam tphcm với mẫu mã bắt mắt nhưng giá lại siêu hat dẻ.  Nhưng liệu chị em có đủ sáng suốt để chọn cho bé yêu nhà mình một chiếc áo khoác trẻ em chất lượng an toàn cho bé.
Lựa chọn áo khoác cho trẻ thì nên lưu ý 3 điều then chốt để tránh những sai lầm tai hại cho các bé nhà mình nhé các chị em!

Chất liệu vải - Điều then chốt khi mua áo khoác trẻ em nam tphcm

Làn da của trẻ con khá "mong manh" và dễ bị tổn thương, đó là lý do vì sao quần áo trẻ em luôn luôn khắt khe về chất liệu. Nhưng trên thị trường hiện nay, áo khoác trẻ em được bày bán tràn lan hàng hà sa số chủng loại, mẫu mã. Nếu các mẹ không đủ sáng suốt, chọn lầm áo khoác với chất liệu "rởm" sẽ rất mau giãn, bạc mà, không thấm hút mồ hôi nặng hơn có thể gây dị ứng, mẫn ngứa cho bé.

Mua áo khoác trẻ em nam tphcm bị dị ứng

Một số chất liệu thân thiện với làn da bé cho ngày đông mà các mẹ thường lựa chọn khi mua áo khoác trẻ em nam tphcm: Sợi len, vải dạ, hay bông Cotton mềm mịn đều giữ nhiệt, làm ấm cho cơ thể khá tốt.

Một loại chất liệu bảo vệ bé khá "vượt trội" trong mùa đông mà các chị em nên để mắt tới: Sợi Polysester trứ danh với công dụng chống thấm nước và chắn gió tuyệt vời. Tuy nhiên, sợi Polyeseter thì không thấm hút mồ hôi nên các mẹ lựa chọn chiếc áo từ chất liệu này thì nên lựa chọn những chiếc áo chần thêm lớp bông Cotton bên trong.

Mua áo khoác trẻ em nam ở đâu tphcm

Không phải cứ dày là tốt

Mặc dù những chiếc áo khoác mỏng không đủ sức che chắn cho con bạn khỏi những cơn gió lạnh nhưng không phải cứ áo thật dày là tốt.

Áo khoác trẻ em nam vải Cotton

Những chiếc áo dày thật là dày, nhưng chất liệu vải không thấm hút mồ hôi, không có lớp thoáng khí rất dễ gây bí bách, mồ hôi thấm ngược vào trong, khiến trẻ dễ bị cảm lạnh, về lâu dài có thể gây ra viêm phổi. 

Thiết kế

Đây cũng là vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến khả năng chống nắng và giữ ấm của chiếc áo khoác.
Chiếc áo khoác trẻ em không đủ kín: quá ngắn hay cổ áo thấp không thể chắn gió.
Nên chọn mua áo khoác trẻ em nam tphcm với thiết kế đơn giản nhưng quan trọng phải kín: cổ cao, khóa kéo kín. Như vậy mới có thể bảo vệ bé trong những ngày rét đông.

Áo khoác trẻ em cao cấp HUMBGO
Nên chọn cho bé những mẫu mã đơn giản nhưng phải "kín gió"

Nên mua áo khoác trẻ em nam ở đâu tphcm?

Còn sự hoàn hảo nào hơn lựa chọn các sản phầm đến từ thương hiệu HUMBGO
Áo khoác trẻ em Humbgo với sự giao thoa hài hòa giữa những chất liệu cao cấp cùng thiết kế ưu việt bảo vệ bé toàn diện trong những ngày đại hàn sắp đến.

Xem chi tiết SP tại: http://aochongnangdep.com/ao-khoac-tre-em-a122323/

Áo khoác chống nắng trẻ em tphcm

Kết

Các chị em khi chọn mua áo khoác trẻ em nam tphcm thì phải chú ý 3 điều trên để "tậu" cho con mình Áo khoác trẻ em chính hãng không phải mang những tai hại đến cho những thiên thần của mình nhé!

Không có nhận xét nào