Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Sự thật Áo khoác trẻ em chống rét chất liệu nào mới tốt thực sự

Chị em đang tìm cho các cô cậu bé nhà mình một chiếc áo khoác trẻ em chống rét cho những ngày rét giá mùa đông. Nhiều mẹ băn khoăn không biết nên lựa chọn chất liệu áo khoác như thế nào mới chống rét tốt nhất. 
Giờ chúng ta cùng điểm qua một vài chất liệu dành cho áo khoác mà các mẹ thường thấy nhé!

1. Áo khoác trẻ em chống rét vải nỉ

Chất liệu này thì không cần phải nói nhiều đâu các mẹ nhỉ? Nỉ, dạ là những chất liệu mang hơi thở của mùa Đông, điều đó mang đến một cái đông chắc chắn ấm áp rồi. 
Áo khoác trẻ em chất liệu vải nỉ quá quen thuộc với những tín đồ thời trang. Ngoài việc ấm áp ra thì chất liệu vải nỉ khá dễ biến tấu thành kiểu áo khoác khác nhau.

Áo khoác trẻ em chống rét vải dạ

Điểm trừ "to đùng":

  • Nặng nề
Những chiếc áo khoác bằng vải nỉ, dạ thường cực kỳ nặng nề vì chúng dày và rất dày. Dù chúng ta muốn biến chúng thành những tín đồ thời trang đến thế nào nhưng trẻ con thì vẫn là trẻ con, mặc như vậy còn gì thoải mái.
  • Thấm hút mồ hôi cực kỳ kém
Áo khoác dày thì thường rất bí bách mà lại không thấm hút mồ hôi. Mồ hôi mà thấm hút ngược vào trong dễ dẫn đến cảm lạnh, lâu ngày thành viêm phổi đấy.

2. Áo khoác trẻ em chống rét vải dù

Áo khoác gió trẻ em nữ chống rét bằng vải dù khá quen thuộc. Nhiều thương hiệu thời trang lớn thế giới mang đến BST Đông - Xuân cho trẻ em mang dấu ấn nhiều của chất liệu này. 
Áo khoác trẻ em chống rét vải dù

Dù là chất liệu khá khó biến tấu thành nhiều dạng khác nhau. Nhưng đối trẻ con, chất liệu này tạm ổn trong những ngày mưa Đông - Xuân bởi tính năng chống thấm nước "vượt trội" và khá mỏng nhẹ.

Điểm trừ: 

  • Hoàn toàn không thấm hút mồ hôi
Tương tự như những chiếc áo khoác chất liệu vải dạ. vải dù cũng không hơn gì ở khoản thấm hút mồ hôi cả, thậm chí còn tệ hơn vì chúng HOÀN TOÀN không thấm hút một giọt nào.

3. Áo khoác trẻ em vải Cotton

Áo khoác làm từ các sợi vải Cotton có thể dễ dàng thấy quanh năm. Mùa nắng thì chúng phát huy tối ưu công dụng che nắng rồi nhưng còn mùa rét?
Áo khoác trẻ em chống rét vải cotton

Điểm trừ "nguyên Set":

  • HOÀN TOÀN KHÔNG THÍCH HỢP làm áo khoác chống rét cho trẻ em
Các sợi bông Cotton mềm mịn giữ ấm chỉ tạm ổn mà thôi, và đương nhiên muốn giữ ấm tốt, chiếc áo khoác phải rất dày, liệu con bạn mỗi ngày phải mặc một chiếc áo khoác "nặng chịch" thì còn thoải mái vận động nữa không?

Mông lung vậy, thế phải chọn chất liệu nào đây?

Đơn giản thôi, một chiếc áo khoác hòa trộn nhiều chất liệu với nhau.
Bạn nghĩ thế nào nếu một chiếc áo khoác với chất liệu vải dù bên ngoài chống nắng - ngăn mưa kết hợp với lớp vải Cotton mềm mịn thấm hút mồ hôi "cực tốt" bên trong. 

Áo khoác trẻ em chống rét cao cấp

Điểm đặc biệt của loại áo khoác này chính là áp dụng nguyên tắc bù trừ, ưu khuyết của các loại chất liệu với nhau vừa chống nắng - chống thấm nước - chống lạnh - chống rét nhưng lại cực kỳ thoải mái nha!

Đến đây chắc rằng nhiều mẹ không biết nó như thế nào nhỉ?
Nói nhiều chẳng bằng nghía thử! Xem liền Áo khoác của trẻ em

Không có nhận xét nào