Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Chọn mua áo khoác thể thao trẻ em nam sao để không "tiền mất, tật mang"

Trẻ nhỏ thường nghịch ngợm, chơi đùa ngoài trời. Nhưng áo khoác mà con bạn đang mặc không hề bảo vệ bé dưới những tia UV vô hình độc hại. Nhưng chỉ với chiếc áo khoác thể thao trẻ em nam này, con bạn sẽ được bảo vệ tuyệt đối bất chấp thời tiết.

Chất liệu vải áo khoác thể thao trẻ em nam

Với những ngày nắng nóng, nếu bạn chọn cho con mình chiếc áo khoác trẻ em với chất liệu Cotton thông thường, liệu có đủ sức chống nắng và ngăn ngừa được các tia UV vô hình độc hại hay không?
Câu trả lời chắc chắn là không rồi.

Điều mà hiển nhiên ai cũng biết chất liệu vải Cotton chỉ vượt trội ở khoảng thấm hút mồ hôi tốt thôi, ít tác dụng đối với việc ngăn ngừa các tia cực tím. 
Áo khoác thể thao trẻ em nam
Áo khoác từ chất liệu Cotton hoàn toàn không ngăn được tia UV

Các mẹ muốn chọn mua áo khoác trẻ em cho các nhà mình ngăn được cả tia UV thì nên chọn loại làm từ chất liệu Polysester. Vì chất liệu vải này có khả năng chống nắng cao nhất, chắn được 80% tia UV tiếp xúc cơ thể đấy.

Thiết kế

Đây là vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến khả năng chống nắng. Áo khoác thể thao trẻ em nam quá ngắn hoặc không đủ dài không thể nào che chắn được hết làn da mỏng manh của con bạn đâu nhé! 
Tốt nhất bạn nên chọn một chiếc áo khoác đủ dài, che chắn được cả những phần như cổ hay mu bàn tay. 
Áo khoác thể thao nam trẻ em chống nắng

Mua áo khoác thể thao trẻ em nam chất lượng ở đâu?

Để có được một chiếc áo khoác thể thao trẻ em nam đủ chuẩn chống UV. Để khỏi phải lăn tăn không biết chọn như thế nào thì hãy chọn một nơi uy tín đem đến những chiếc áo khoác thực sự chất lượng.
Sự lựa chọn hoàn hảo là áo khoác trẻ em[https://plus.google.com/u/0/+NghiQuach/posts/eGQfXAbdVXx] đến từ thương hiệu HUMBGO - dẫn đầu xu hướng thời trang chống nắng toàn cầu. 

Áo khoác trẻ em thể thao nam đẹp Humbgo


Áo khoác thể thao trẻ em nam HUMBGO được tạo nên từ 2 lớp vải:
  • Lớp ngoài được tạo nên từ sợi Polysester trứ danh ở khả năng chống thấm nước và chống nắng với UPF 40++ khả năng chắn được 80%
  • Lớp trong là lớp lưới mỏng với hàng nghìn lỗ nhỏ thoáng khí giúp các bé hoàn toàn thoải mái, không bị bí bách khi mặc. 
Xem chi tiết tại: Áo khoác trẻ em 

Không có nhận xét nào