Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Dân cư mạng phát hiện ra Bùi Tiến Dũng cuồng mặc áo khoác bất cứ lúc nào

Những ngày này không gì có thể đong đầy được hạnh phúc của Fan bóng đá nói riêng và người Việt Nam nói chung. Đội bóng yêu quý của chúng ta xuất sắc đánh bại các đối thủ là ứng cử viên vô địch để tiến vào trận chung kết AFC 2018. Ngay lúc này đây sự quan tâm đến cuộc sống ngoài sân cỏ của các cầu thủ là vô cùng lớn. Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu về người hùng thủ môn Bùi Tiến Dũng nào. Nghía qua các bức hình có thể dễ dàng nhận ra Bùi Tiến Dũng cuồng mặc áo khoác và có phong cách cực ngầu.

Người hùng và soái ca trong mắt cả dân tộc

Với phong độ xuất sắc của mình Bùi Tiến Dũng và các đồng đội đã làm nức lòng người hâm mộ. Chiến đấu như những chiến binh để đem Việt Nam từ hy vọng có điểm ở giải đấu trở thành một trong hai đội xuất sắc nhất.
Bùi Tiến Dũng cuồng mặc áo khoác
Bên cạnh đó chàng thủ môn sinh năm 1997 này lại có vẻ ngoài vô cùng soái ca. Chiều cao 1m81 cùng với gương mặt điển trải và body 6 múi Bùi Tiến Dũng đã trở thành người tình trong mộng của hàng triệu cô gái Việt.

Phong cách đời thường có vẻ Bùi Tiến Dũng cuồng mặc áo khoác  

Những tấm hình hiếm hoi của chàng thủ môn đang trở thành thứ gì đó vô cùng hot với dân cư mạng. Và điều bất ngờ xảy ra khi người có body chuẩn như anh chàng lại không thích những phong cách sang trọng mà lại cuồng….áo khoác.

1/ Tập luyện là phải mặc áo khoác

Là một thủ môn lúc tập luyện tất nhiên phải lăn xả hơn các đồng đội rồi. Nên anh chàng có vẻ che chắn rất kĩ từ cổ tới chân. Mẫu áo khoác mà Tiến Dũng lựa chọn để bảo vệ mình là một sản phẩm áo chống nắng màu đen rất thời trang vừa đẹp vừa tốt.
Bùi Tiến Dũng cuồng mặc áo khoác

 

2/ Áo phao cho trời lạnh

Loại áo mà Bùi Tiến Dũng lựa chọn cho mùa đông giá rét là mẫu áo phao lông vũ. Sản phẩm này đang rất được giới trẻ ưa chuộng. Anh chàng sinh năm 1997 này có vẻ bắt xu hướng rất nhanh.
Bùi Tiến Dũng cuồng mặc áo khoác

3/ Áo khoác chống nắng vải dù cho những ngày quan trọng

Lúc phỏng vấn thì phải đẹp trai đúng không nào. Vậy nên anh chàng đã chọn cho mình một mẫu áo khoác chống nắng vải dù màu đỏ tươi vô cùng nổi bật.
Bùi Tiến Dũng cuồng mặc áo khoác

 

4/ Đi ăn với đồng đội cũng áo khoác

Không biết do lạnh hay do thật sự quá thích áo khoác mà hai anh chàng lúc ngồi vào bàn ăn vẫn phải mặc áo khoác. Tuy vậy mắt thẩm mỹ của các cầu thủ rất tốt phải không, áo nào cũng đẹp cả.
Bùi Tiến Dũng cuồng mặc áo khoác

 

5/ Đến đi với gia đình cũng phải mặc áo khoác

Đến đây thì bạn đã cảm thấy thật sự Bùi Tiến Dũng cuồng mặc áo khoác phải không nào. Và nếu để ý thêm chút nữa sẽ thấy anh chàng thích các màu tối và các loại áo khoác đơn giản mà chất.
Bùi Tiến Dũng cuồng mặc áo khoác

Mặc dù không biết việc Bùi Tiến Dũng cuồng mặc áo khoác là thật hay chỉ là sự vô tình những tấm ảnh tung ra anh chàng đều hay mặc áo khoác, thì việc này cũng vô cùng thú vị phải không nào!
Nguồn: http://hinlet.vn/dan-cu-mang-phat-hien-ra-bui-tien-dung-cuong-mac-ao-khoac/

Không có nhận xét nào