Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Áo khoác chống nắng nam HCM mua ở đâu rẻ nhất

Không chú trọng về một làn da trắng mịn như các bạn nữ, nhưng những chàng trai của chúng ta cũng cần có ít nhất là một kiểu áo khoác chống nắng để che chắn cho mình. Ở TP HCM vào buổi trưa đi ra đường ai ai cũng mặc áo khoác vì nếu không sẽ bị cháy da mất thôi. Nhu cầu thì lớn nhưng địa chỉ cung cấp các loại áo khoác chống nắng nam HCM lại chưa phổ biến đáp ứng người mua. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn địa chỉ mua áo chống nắng cho nam giá rẻ mà còn đẹp.

 áo khoác chống nắng nam HCM


Áo gió chống nắng nam nào tốt

Như chúng ta đã biết, thời trang nam luôn ít phổ biến và ít nhà cung cấp hơn giới nữ. Vì vậy giá cả của những mẫu đồ nam bao giờ cũng cao và ít sư lựa chọn. Một kiểu áo khoác nam thông thường có giá gần 400.000đ còn nếu chất lượng hơn một tí thì cả triệu bạc.
Với các mẫu áo chống nắng cho nam chất lượng nhất là của hãng Uniqlo và Humbgo. Giá cả của các loại áo này có nhiều loại để bạn lựa chọn.


1/ Áo khoác Humbgo siêu mỏng, chống nắng, chống thấm nước

Đây là mẫu áo chống nắng phổ biến nhất trong các loại áo chống nắng cho nam giá rẻ. Sản phẩm này có giá khoảng 650.000đ không quá cao so với các mẫu áo khoác nam thông thường không có khả năng chống nắng.
Với khả năng chống nắng lên đến 97% và khả năng chống thấm nước hoàn hảo, bên cạnh đó chất liệu siêu nhẹ siêu thoáng mát thì bạn rất hời khi mua sản phẩm này rồi.


 áo khoác chống nắng nam HCM


2// Áo chống nắng nam thun lạnh nhanh khô Uniqlo chính hãng

Là dòng sản phẩm công nghệ cao mới nhất của hãng Uniqlo nổi tiếng. Mẫu áo có khả năng chống nắng nóng cực tốt, chống tia UV , cản bụi, chắn gió vô cùng hiệu quả.
Bên cạnh đó, không chỉ có các tính năng vượt trội, áo khoác nam Uniqlo này cũng có phong cách thiết kế rất thời trang hiện đại, năng động không kém cạnh bất cứ một chiếc áo khoác nam nào khác. Vậy nên bỏ ra 650.000đ cho sản phẩm này rất đáng.

 áo khoác chống nắng nam HCM


 Link sản phẩm: áo chống nắng nam Uniqlo


3/ Áo chống nắng Humbgo dành cho “cần thủ” cực chất

Mẫu cuối cùng giới thiệu đến các bạn là mẫu áo khoác chống nắng dành cho cần thủ. Sở dĩ gọi như vậy là do các tính năng vượt trội của nó như chống nắng và kèm theo chống thấm, khô nhanh, thiết kế để bảo vệ bạn trước các loại côn trùng… Những tính năng này hoàn hảo cho bạn nào thích đi câu. Tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng nó như bình thường.
Mẫu áo này có  giá 800.000đ bạn  cần bỏ thêm một số tiền so với áo khoác thông thường để sở hữu nó, nhưng xét về hiệu quả và tính thẩm mĩ thì quá xứng phải không nào.

 áo khoác chống nắng nam HCM
Địa chỉ bán những mẫu áo khoác chống nắng nam HCM uy tín

Hiện tại ở thành phố HCM bạn có thể tìm tới Hinlet để mua các sản phẩm của HumbgoUniqlo. Bạn cũng có thể đặt hàng online trên Wed nếu không thể ra cửa hàng khi muốn mua áo khoác chống nắng.

 áo khoác chống nắng nam HCM

Địa chỉ ở TP HCM:
 Sakura Lầu 1, 340D Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình

Ngoài ra Hinlet còn có chi nhánh ở Hà Nội: 
Tầng 2 Sakura, 98 Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng

Không có nhận xét nào