Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Kem dưỡng trẻ hóa da ban đêm Murad Perfecting Night Cream

Bạn đang tìm một loại mỹ phẩm vừa dưỡng ẩm, vừa làm tươi trẻ làn da để sử dụng sau một ngày dài mệt mỏi? Hãy để Kemmurad giới thiệu cho bạn một giải pháp kem dưỡng trẻ hóa da ban đêm Murad, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu bạn đang tìm kiếm.
Các yếu tố gây lão hóa da
Yếu tố bên trong về sự thay đổi nội tiết tố, làm giảm lượng collagen, ít tế bào được sản sinh. Nếp nhăn, vết nám xuất hiện, làn da kém săn chắc và không đều màu. Ngoài ra các yếu tố về tinh thần như căng thẳng, thức khuya và sử dụng nhiều bia rượu, chất kích thích cũng là một phần nguyên nhân dẫn đến tình trạng da bị lão hóa.

Nguyên nhân gây lão hóa da
Yếu tố từ bên ngoài như khí bụi, ánh nắng mặt trời, chăm sóc da chưa đúng cách và sử dụng mỹ phẩm không phù hợp cũng làm thúc đẩy quá trình lão hóa diễn ra nhanh hơn.


Tại sao nên dưỡng da vào ban đêm
Ban đêm là thời gian cơ thể được nghỉ ngơi, không còn căng thẳng, không còn ánh nắng mặt trời tác động đến nữa. Các nghiên cứu đã cho rằng ban đêm là thời điểm da hấp thụ các dưỡng chất tốt nhất và hoạt động của chúng trên da vào thời điểm này là mạnh mẽ nhất. Hơn nữa khi dưỡng da vào ban đêm bạn sẽ có một khởi đầu tươi đẹp vào sáng hôm sau. Làn da căng mướt, mịn màng sẽ vực dậy một ngày tràn đầu hứng khởi.
Kem Dưỡng Trẻ Hóa Ban Đêm Murad Perfecting Night Cream
Nếu kem dưỡng trẻ hóa ban ngày Murad cho bạn những bảo vệ khỏi tác động môi trường thì kem dưỡng trẻ hóa ban đêm Murad sẽ phục hồi lại độ ẩm đã mất trong ngày, kích thích sản sinh tế bào làm da săn chắc. Khác với kem dưỡng ban ngày, loại kem dưỡng ban đêm này có cơ chế dưỡng ẩm chuyên sâu và trẻ hóa làn da trong lúc cơ thể được thư giãn tốt nhất.

Kem Dưỡng Trẻ Hóa Ban Đêm Murad Perfecting Night Cream

Kemmurad mong muốn rằng kem dưỡng trẻ hóa ban đêm Murad sẽ cho bạn những trải nghiệm thư giãn tuyệt vời nhất!

Không có nhận xét nào