Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

"BẬT MÍ NGAY" Các loại mỹ phẩm cần thiết khi trang điểm

Trang điểm một bước đóng vai trò rất quan trọng trước khi bước ra đường. Vậy nếu như bạn phải di chuyển quá nhiều hoặc không có thời gian chỉ cần những bước trang điểm đơn giản thì làm thế nào? sakurahoaanhdao sẽ gợi ý cho bạn các loại mỹ phẩm cần thiết khi trang điểm trong mọi trường hợp, cùng khám phá ngay bài viết dưới đây nhé.

Các loại mỹ phẩm cần thiết khi trang điểm
Make up giúp bạn thêm tự tin và thu hút mọi ánh nhìn
Hiện nay trên thị trường có rất rất nhiều thương hiệu cũng như sản phẩm make up nhưng nếu bạn chỉ thuộc tip người đơn giản không muốn quá cầu kì trong việc make up. Không phải thế mà không đẹp đâu nha, nhiều khi đơn giản mà lại đẹp, tự nhiên thu hút mọi ánh nhìn đấy.
Nếu phải lựa chọn các loại mỹ phẩm cần khi trang điểm tối giản thì có thể liệt kê như sau: Nước xịt khoáng, cc cream, kem che khuyết điểm, chì kẻ mày, phấn mắt, son môi là quá đủ cho sự tự nhiên nhưng vẫn không kém phần quyến rũ.

1. Một trong những loại mỹ phẩm cần thiết khi trang điểm xịt khoáng

Các loại mỹ phẩm cần thiết khi trang điểm
Xịt khoáng tiền để cho 1 lớp nền hoàn hảo
Trước khi trang điểm sử dụng xịt khoáng vừa là một bước đánh thức làn da thêm sức sống vừa có tác dụng khiến lớp nền lâu trôi hơn.
Ngoài ra xịt khoáng còn giúp da bạn mềm hơn, khiến da có đủ độ ẩm giúp lớp nền căng bóng và mịn màng. Nếu có trong túi chai xịt khoáng bạn có thể cung cấp độ ẩm và đánh thức làn da bất cứ lúc nào. Chỉ cần một bước xịt bạn có thể giải tỏa được sự mệt mỏi trên khuôn mặt trở lên sáng khoái và tươi tắn hơn.

2. Sau bước xịt khoáng, cc cream mỹ phẩm cần thiết phải đem theo bên mình

Các loại mỹ phẩm cần thiết khi trang điểm
CC Cream Sakura tích hợp 3 bước: Trang điểm - Chống nắng - Che mọi khuyết điểm
CC Cream khá dễ trong việc make up từ người mới bắt đầu cho đến người quá quen thuộc. Nếu hôm nào bạn không có thời nên để đánh lớp nền cầu kì chỉ cần dùng cc cream đủ để gương mặt trở lên tươi tắn rạng rỡ.
CC Cream lớp nền tự nhiên không quá dày, không gây cảm giác bí bách cho da. Kem trang điểm CC Cream Sakura tích hợp 3 chức năng trang điểm, chống nắng, che khuyết điểm đây sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy.

3. Kem che khuyết điểm, mỹ phẩm cần thiết cho bạn mọi nơi

Các loại mỹ phẩm cần thiết khi trang điểm
Kem che khuyết điểm mỹ phẩm cần để mang theo bên mình mọi lúc
Bạn có làn da trắng không có mụn nhưng vùng mắt lại thâm vì mất ngủ chỉ cần che khuyết điểm vùng mắt thêm một chút cc cream đánh một chút cho đôi môi thêm tươi tắn, hãy yên tâm đã đủ để tự tin ra đường rồi đấy.
Kem che khuyết điểm sẽ giúp bạn che đi những gì không muốn thấy trên mặt, làm cho lớp nền thêm hoàn hảo và mịn màng hơn.

4. Mỹ phẩm cần khi ra ngoài đường chì kẻ mày

Các loại mỹ phẩm cần thiết khi trang điểm
Chì kẻ mày mỹ phẩm cần cho vào túi mỹ phẩm mang theo hằng ngày
Chì kẻ mày sẽ là vị cứu tinh cho những ai không có lông mày, mày thiếu đuôi, thiếu đầu. Thêm một chút cho đôi mày bạn sẽ thấy mặt có sự khác biệt, sắc nét và xinh xắn hơn.
Vì thế đừng quên chì kẻ mày hãy nhớ cho vào bộ những loại mỹ phẩm cần thiết khi trang điểm mọi người nhé.

5. Một trong những mỹ phẩm cần thiết không thể bỏ qua, phấn mắt

Các loại mỹ phẩm cần thiết khi trang điểm
Hãy bỏ phấn mắt vào túi mỹ phẩm cần thiết khi trang điểm ngay nào
Phấn mắt bạn nên chọn những màu trung tính dễ dùng để có thể sử dụng trong nhiều trường hợp cả ban ngày lẫn ban tối.
Vào ban ngày đi làm thêm một chút cho đôi mắt có hồn, vào ban tối đi chơi tô đậm thêm cho sự sắc sảo vậy là bạn khỏi mang quá nhiều bảng mắt chỉ cần bảng trung tính có thể phù hợp khắp mọi nơi.

6. Son môi không thể bỏ qua khi nhắc đến mỹ phẩm cần thiết khi trang điểm

Các loại mỹ phẩm cần thiết khi trang điểm
Mỹ phẩm cần thiết khi trang điểm không thể bỏ qua son môi
Chỉ cần một chút son môi bạn sẽ thấy mặt tăng hơn 10 phần sức sống. Màu nhạt kiểu cam đất, hồng đất hay cam đâò nhạt nhạt cho ban ngày đi làm, đi học cho phần tự nhiên. Màu đậm như: Đỏ, cam, đỏ tươi cho ban tối đi chơi thêm phần quyến rũ.
Vậy là chỉ cần thay đổi màu son, thêm chút màu mắt bạn có thể dự tiệc tối, đêm mà không tốn quá nhiều thời gian.
Mỹ Phẩm Kang Nam hy vọng với 6 gợi ý trên đã giúp bạn bỏ túi câu trả lời những mỹ phẩm cần thiết khi trang điểm. Chúc các bạn luôn tươi tắn, rạng rỡ trong mọi lúc, mọi thời gian và mọi nơi nhé.
NGUỒN: sakurahoaanhdao.com/tin-tuc/tin-cong-ty/cac-loai-my-pham-can-thiet-khi-trang-diem-cho-moi-truong-hop.html

Không có nhận xét nào