Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Công dụng của mặt nạ Giảm Dầu Murad Clarifying Mask. Bạn đã biết chưa?

Bạn muốn da được làm sạch? Bạn muốn cải thiện tình trạng mụn và dầu thừa? Đừng vội đi đâu nhé, Kemmurad sẽ giới thiệu cho bạn mặt nạ giảm dầu Murad giải quyết được tất cả những mong muốn trên.

Dầu thừa đến từ đâu?
Do gen di truyền hoặc nội tiết tố kích thích tuyến bã nhờn dưới da hoạt động gây nên dầu thừa. Thật chất việc tiết ra dầu là để cân bằng độ ẩm cho làn da, tuy nhiên nếu sự điều tiết dầu này là quá lớn thì nó lại gây hại không ít cho làn da của bạn. Đầu tiên là việc làm to lỗ chân lông và hình thành mụn. Chưa kể lớp màn bóng bẫy trên da còn làm cho chúng ta mất tự tin rất nhiều.
mat-na-giam--dau-murad
Nguyên nhân xuất hiện dầu thừa

Giảm dầu theo nguyên tắc nào?
Tuyến bã nhờn dưới da luôn luôn hoạt động, tình trạng nhờn trên da ít hay nhiều phụ thuộc vào sự hoạt động của “nhà máy sản xuất” dầu có mạnh mẽ hay không? Vì vậy cơ chế giảm dầu cho da là điều khiển cho “nhà máy” hoạt động ổn định, đồng thời làm sạch da để lỗ chân lông được thông thoáng, ngăn ngừa mụn phát triển.
Mặt nạ giảm dầu Murad đã đáp ứng được những nguyên tắc trên, làm sạch da và kiểm soát hoạt động của tuyến bã nhờn. Hãy cùng Kemmurad tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!
Mặt Nạ Giảm Dầu Murad Clarifying Mask Làm Sạch Da Và Giảm Dầu Nhờn Hiệu Quả
Khác với người anh em ở trên, sản phẩm mặt nạ giảm dầu Murad này có cơ chế kiểm soát lượng dầu trên da ở mức độ cao hơn. Ngoài việc kiểm soát dầu thì thành phần đất sét tinh khiết có trong mặt nạ còn giúp hút sạch các chất dơ ra ngoài, vi khuẩn không còn chỗ để trú ngụ nên mụn cũng nhờ đó mà thuyên giảm.
mat-na-giam-dau-murad-1
Mặt Nạ Giảm Dầu Murad Clarifying Mask Làm Sạch Da Và Giảm Dầu Nhờn Hiệu Quả

Một điểm đặc biệt nữa ở mặt nạ giảm dầu Murad là khả năng giảm mụn ngay cả những nốt mụn nặng nhất nhờ lượng lưu huỳnh có trong sản phẩm. Một sản phẩm mặt nạ vừa giúp kiểm soát dầu, vừa làm sạch da lại còn làm nhẹ dịu những nốt mụn sưng tấy thì ngại gì mà không thử đúng không các chị em?

Kemmurad hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp mọi người giải quyết được vấn đề của mình. Kính chúc mọi người có một làn da đẹp và khỏe mạnh như mong muốn.

Không có nhận xét nào