Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Giảm hẳn tàn nhang chỉ trong 7 ngày với phương pháp này, xem ngay kẻo lỡ!

Là con gái ai cũng muốn mình có một làn da mịn màng, không tì vết. Tuy nhiên, tàn nhang xuất hiện làm sự tự tin của chúng ta giảm đi hẳn. Thay vì lựa chọn những biện pháp không đảm bảo, các bạn hãy chọn cách giảm hẳn tàn nhang chỉ trong 7 ngày của chúng mình vừa đảm bảo hiệu quả vừa đảm bảo an toàn. Đoán xem là gì nào?


Tàn nhang là gì?

Tàn nhang là gì?
Tàn nhang là gì?
Tàn nhang là những đốm màu nâu, màu be tròn thường xuất hiện thành từng đám và phát triển khi da thường xuyên phải tiếp xúc với ánh mặt trời.

Hầu hết tàn nhang đều đồng màu. Tùy vào cơ địa mà tàn nhang thường có màu sắc khác nhau như đỏ, vàng, nâu sáng, be, hay đen. Sau khi da tiếp xúc với ánh mặt trời, tàn nhang có thể trở nên sậm màu hơn và vào mùa đông thì màu của tàn nhang lại sáng hơn.


Tàn nhang hình thành do đâu?

Nguyên nhân hình thành nên tàn nhang
Nguyên nhân hình thành nên tàn nhang
Nguyên nhân hình thành tàn nhang vừa là do yếu tố di truyền vừa là do da tiếp xúc với ánh nắng mặt trời quá nhiều. Tia UV từ mặt trời và đèn huỳnh quang sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới da và chi phối melanocyte sản sinh ra nhiều sắc tố melanin.


Giảm hẳn tàn nhang chỉ trong 7 ngày với Murad Rapig Age Spot Correcting Serum

Murad Rapid Age Spot Correcting Serum
Murad Rapid Age Spot Correcting Serum
Murad Rapid Age SpotCorrecting Serum thuộc dòng sản phẩm Ngăn ngừa lão hóa do môi trường của Mỹ phẩm Murad Hoa Kỳ. Sản phẩm được phát triển với công nghệ độc quyền NHP-3 giúp giảm tàn nhang hiệu quả chỉ trong 7 ngày.

Murad Rapid Age Spot Correcting Serum không chỉ có khả năng giảm tàn nhang mà còn có thể giảm hiệu quả các dấu hiệu tăng sắc tố da từ nám da, sạm nắng


Những công dụng đặc biệt của sản phẩm:

  •          Giảm tàn nhang, nám lâu năm, sạm da hiệu quả chỉ trong 7 ngày
  •         Hỗ trợ nâng tông da, đem lại cho bạn một làn da sáng hơn, trắng hơn
  •          Đẩy mạnh quá trình tái tạo da, hồi phục độ đàn hồi của da, giúp da săn chắc hơn
  •         “Xây dựng” hàng rào bảo vệ da vững chắc khỏi các tác nhân tới từ môi trường.
Lưu ý: Đối với Tàn nhang do di truyền, Murad Rapid Age Spot Correcting Serum chỉ có tác dụng làm mờ chứ không giúp cải thiện hoàn toàn. 

Xem sản phẩm tại: Murad Rapid Age Spot Correcting Serum

    Giờ các bạn đã biết làm sao để giảm hẳn tàn nhang chỉ trong 7 ngày rồi đúng không? Chúc các bạn sớm loại bỏ được đám tàn nhang đáng ghét và có một làn da rạng rỡ để đón Tết nhé!

Không có nhận xét nào