Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Kem dưỡng làm dịu da Murad: vị cứu tinh cho làn da nhạy cảm

Bạn có một làn da nhạy cảm? Bạn khổ sở với những kích ứng khi sử dụng các loại mỹ phẩm nhưng vẫn muốn chăm sóc da? Đừng lo kem dưỡng làm dịu da Murad sẽ làm hài lòng đến cả những làn da nhạy cảm nhất.
Nguyên nhân khiến da bị kích ứng
Nhắc đến nguyên nhân bị kích ứng, điều đầu tiên chúng ta nghĩ đến là những thành phần hóa học. Nhưng không chỉ có nguyên nhân này mà những yếu tố khác như môi trường sống, nội tiết tố thay đổi, thực phẩm và các phương pháp làm đẹp cũng là yếu tố gây mẫn cảm cho làn da.Da nhạy cảm rất dễ bị kịch ứng

Các yếu tố bên ngoài thì không thể thay đổi được chỉ có thể hạn chế tiếp xúc. Vậy câu hỏi được đặt ra, với cơ địa một người có làn da nhạy cảm sẵn thì sử dụng mỹ phẩm như thế nào mới phù hợp?

Những lưu ý khi chọn mỹ phẩm cho da nhạy cảm

Da nhạy cảm rất dễ kích ứng khi sử dụng những sản phẩm có cồn và chất tạo mùi. Vì vậy khi lựa chọn mỹ phẩm, bạn nên chú ý đến sự xuất hiện của hai thành phần này. Đối với sản phẩm chống nắng, vì da nhạy cảm chịu tác động của ánh nắng mặt trời mạnh mẽ hơn nên bạn hãy sử dụng kem chống nắng vật lý thay vì kem chống nắng hóa học.

Xem thêm: Murad City Skin Age Defense Broad Spectrum SPF 50PA+++

Kem Dưỡng Giúp Làm Dịu Da Nhạy Cảm Murad Correcting Moisturizer Broad Spectrum SPF 15 PA++
Với thành phần chính từ chiết xuất cam thảo, Chiết xuất Goji Berry, Chiết xuất lá bạc hà, Octinoxate 7.5%, Kẽm Oxide 2%. Sản phẩm này có công dụng giảm thiểu những kích ứng trên da. Bên cạnh đó kem dưỡng làm dịu da Murad còn hạn chế những tác động tiêu cực từ gốc tự do và ánh nắng mặt trời, phục hồi làn da hư tổn, đồng thời đem lại cho bạn cảm giác tươi mát, sảng khoái.Kem Dưỡng Giúp Làm Dịu Da Nhạy Cảm Murad Correcting Moisturizer Broad Spectrum SPF 15 PA++
Kemmurad hi vọng sản phẩm kem dưỡng cho da nhạy cảm này sẽ cho xoa dịu được những kích ứng và cho bạn làn da khỏe mạnh.

Không có nhận xét nào