Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Mới 25 tuổi mà da đã bắt đầu lão hóa, chỉ bạn cách bảo vệ da trước dấu hiệu của tuổi già!

Vào tuổi 25, da chúng ta bắt đầu hoạt động chậm lại và đây là thời điểm để các dấu hiệu lão hóa bắt đầu xuất hiện. Nếu chúng ta bỏ mặc nó thì cuối cùng chúng ta phải đối mặt với những nếp nhăn, vết sạm mà khó có thể trị khỏi. Cùng xem bài viết để xem cách nào có thể giúp bạn bảo vệ da trước dấu hiệu của tuổi già!

Nguyên nhân khiến lão hóa đến nhanh

Da bắt đầu lão hóa và độ tuổi 25

Collagen và hyaluronic acid sẽ tạm ngưng sản xuất một cách đột ngột khi chúng ta bước vào độ tuổi 25. Lúc đó, làn da sẽ bắt đầu xuất hiện những dấu hiệu lão hóa có thể thấy được bằng mắt thường. Bên cạnh đó, cũng phải kể tới những tác động từ bên ngoài môi trường như ô nhiễm, vi khuẩn, bụi bặm và đặc biệt là tia UV – tác nhân đẩy nhanh quá trình lão hóa da. 

Vậy nên, lời khuyên nho nhỏ cho các bạn là chúng ta cần phải liên tục bảo vệ da và chúng ta nên bắt đầu những bước chăm sóc cả da và cơ thể để làm chậm lại quá trình lão hóa này trước khi quá muộn.Bảo vệ da hiệu quả trước dấu hiệu của tuổi già

Vào buổi sáng: Sử dụng sản phẩm chứa thành phần chống oxy hóa

Sữa rửa mặt có thành phần chống oxy hóa - vitamin C


Hãy tìm cho mình một loại sữa rửa mặt chứa thành phần chống oxy hóa như peptides, tế bào gốc hoặc Vitamin C,…Bởi vì ô nhiễm không khí và tia UV là khởi nguồn của các gốc tự do, nên hãy bảo vệ da bạn với một lớp nền có chứa thành phần chống oxy hóa trước khi ra khỏi nhà nhé!


Trước khi makeup: Sử dụng Kem chống nắng

                           Kem dưỡng ẩm chứa chỉ số chống nắng 

Kem chống nắng là một sản phẩm bắt buộc phải có. Để tránh bức bí da bạn với hàng tá mỹ phẩm, hãy chọn một loại kem dưỡng ẩm có chứa chỉ số chống nắng trong đó. Đừng chỉ thoa kem ở mỗi mặt, bất kì những vị trí hở đều cần được bảo vệ đấy nhé!


Trước khi đi ngủ: Sử dụng một loại kem dưỡng có chức năng bảo vệ và phục hồi da

Kem dưỡng thải độc da


Vì da bạn tiếp xúc với môi trường liên tục, nó sẽ bắt đầu báo động thể hiện qua dấu hiệu rát, đỏ, không đều màu, mụn. Đó là lý do tại sao bạn nên tìm một sản phẩm dưỡng da vừa có khả năng cấp nước mà cũng có khả năng hồi phục da nhanh chóng và hiệu quả. 


Hãy sớm sử dụng sản phẩm chống lão hóa

Serum giảm nám chống lão hóa


Nhiều người cho rằng 25 tuổi sử dụng sản phẩm chống lão hóa là quá sớm. Tuy nhiên, không cần phải sử dụng sản phẩm chuyên dụng để chống lão hóa. Hãy chọn một sản phẩm có chất chống lão hóa vừa đủ, vừa có thể bảo vệ da, vừa giúp da bạn luôn được dưỡng ẩm.


Ngoài ra, các bạn cũng cần cung cấp vitamin từ các loại rau quả, trái cây để tăng sức đề kháng cho da và cơ thể tốt hơn nhé!

Chúc các bạn luôn có một làn da tươi trẻ và khỏe mạnh!

Không có nhận xét nào