Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Thương hiệu áo giữ nhiệt heattech nên mua

      Áo giữ nhiệt nổi lên là một loại áo thịnh hành trong thời gian gần đây. Vì thế không ít nhà sản xuất đầu tư vào sản phẩm này. Uniqlo thì khỏi phải nói đến nhiều - Chất lượng trong từng sợi vải. Bạn đã nghe đến thương hiệu Land's End chưa? loại áo của hãng này khác gì so với áo giữ nhiệt Uniqlo của Nhật. Bài viết dưới đây sẽ giải thích rõ về thương hiệu này cùng một số thương hiệu của các nước như Đài Loan, Singapore, ... để mang đến cho độc giả cái nhìn tổng quan nhất về các thương hiệu áo giữ nhiệt Heattech.

thương hiệu áo giữ nhiệt Heattech

1. áo giữ nhiệt Hàn Quốc Land's End.

        Thực chất loại áo giữ nhiệt này không phải là áo được nhập khẩu từ Hàn Quốc về mà chính xác là hàng Việt Nam xuất khẩu Hàn. Và tên thương hiệu Land's End cũng là một thương hiệu Việt Nam chứ không phải thương hiệu Hàn Quốc. Dưới đây là vài hình ảnh loại áo giữ nhiệt này:

thương hiệu áo giữ nhiệt Heattech
thương hiệu áo giữ nhiệt Heattech
thương hiệu áo giữ nhiệt Heattech

Như ảnh các bạn thấy, áo được đóng gói rất thô và sơ sài. Đường may cực xấu và không có chút thẩm mỹ cùng một vài bình luận về chất lượng đủ thấy sự bản chất của thương hiệu áo ăn theo này như thế nào. Giá của sản phẩm này từ 70.000đ đến 200.000đ cũng có nhưng thực chất cũng đều là một loại hàng thôi. Giá như thế thì chất lượng hẳn không thể đáp ứng rồi.

2. Áo giữ nhiệt Zara - Đài Loan?

Mang trên mình cái tên Zara nổi tiếng của Tây Ban Nha nhưng thực chất xuất xứ loại áo giữ nhiệt này lại từ Đài Loan. Bản chất cũng chẳng khác loại áo Land's End kể trên là mấy vì cũng có những chiếc áo giữ nhiệt Zara Việt Nam xuất khẩu cơ mà. Chất lượng cũng không khác với Land's End là mấy nhưng có thể khác nhau một chút về bao bì đấy.

thương hiệu áo giữ nhiệt Heattech

thương hiệu áo giữ nhiệt Heattech

3. Áo giữ nhiệt Triumph.

Hãng thời trang Triumph xuất hiện ở nước Đức từ năm 1886. Nổi tiếng với thời trang về đồ lót. Và hiện nay cũng lấn sân sang loại quần áo giữ nhiệt. Kiểu dáng khá bắt mắt, giá cao vì họ bán cả bộ chứ không bán rẻ áo hoặc quần.

thương áo giữ nhiệt Heattech
thương áo giữ nhiệt Heattech

4. Áo giữ nhiệt Heattech Uniqlo.

Hãng Uniqlo nổi tiếng của Nhật Bản thì chắc không phải nói nhiều về chất lượng sản phẩm. Uniqlo cung cấp áo giữ nhiệt cao cấp và đảm bảo về sợi vải cho đến từng đường may. Về độ tin cậy thì các bạn chỉ cần tìm các địa chỉ uy tín để mua là có thể có chiếc áo giữ nhiệt Uniqlo chính hãng cho gia đình rồi. Các bạn có thể tham khảo địa chỉ của thời trang Hinlet dưới đây.

thương áo giữ nhiệt Heattech

Website: Hinlet.vn
Địa chỉ: 
TP Hồ Chí Minh : 340D, Hoàng Văn thụ, P4, Quận Tân Bình
Hà Nội: Tầng 2, 98B  Bạch Mai, Hà Nội

Hy vọng qua bài viết các bạn có thể phân biệt được các thương hiệu áo giữ nhiệt heattech trên thị trường hiện nay. Để qua đó lựa chọn được những chiếc áo tốt nhất cho mình và gia đình nhé!
Nguồn: http://hinlet.vn/cac-thuong-hieu-ao-giu-nhiet-heattech-tren-thi-truong-hien-nay/

Không có nhận xét nào