Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Tiết kiệm thời gian với sữa rửa mặt tẩy da chết Murad Aha/Bha Exfoliating Cleanser

Bạn muốn làm sạch da? Bạn muốn tẩy đi những tế bào chết già cỗi? Nhưng lại không muốn sử dụng quá nhiều sản phẩm cồng kềnh? Sữa rửa mặt tẩy da chết Murad có chứa Salicylic tích hợp cả hai chức năng này hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Salicylic là gì?

Salicylic hay Salicylic Acid (axit Salicylic) là một axit gốc dầu, chính vì vậy hoạt chất này không bị cản trở bởi các dầu thừa, ngược lại chúng còn xuyên qua các lỗ chân lông, phá vỡ những tế bào chết tắc nghẽn, làm thông thoáng lỗ chân lông và kiểm soát lượng dầu tiết ra. Chính vì vậy, Salicylic được sử dụng rất nhiều trong các sản phẩm làm đẹp cho da dầu mụn.
sua-rua-mat-tay-da-chet-murad
Công thức hóa học của Salicylic


Công dụng của Salicylic
Với cơ chế hoạt động là tẩy tế bào chết, kiểm soát dầu thừa nên Salicylic rất tốt cho việc điều trị mụn đầu trắng và mụn đầu đen, lỗ chân lông vì không ứ đọng dầu thừa mà trở nên thông thoáng và được se khít rõ rệt. Các vết thâm cũng được cải thiện đáng kể.Ngoài ra hoạt chất này còn có khả năng kháng khuẩn, kháng viêm nhẹ nên sẽ làm dịu những nốt mụn sưng tấy.
Trong quá trình điều trị mụn, làm sạch da là yếu tố vô cùng cần thiết và sửa rửa mặt được xem là yếu tố quan trọng nhất để giữ da luôn sạch sẽ. Bên cạnh đó, việc lấy đi những tế bào đã chết và sạm màu sẽ giúp các dưỡng chất trị mụn được thẩm thấu tốt hơn.

Sữa Rửa Mặt Tẩy Da Chết Murad Aha/Bha Exfoliating Cleanser
Sữa rửa mặt tẩy da chết Murad Aha/Bha Exfoliating Cleanser giúp thẩm thấu sâu vào tận tế bào bên trong da, đẩy lùi sắc tố gây hại cho da, nuôi dưỡng và phát triển tế bào khỏe mạnh. Thành phần Salicylic có trong sản phẩm không chỉ giúp đánh bay những bã nhờn sâu trong lỗ chân lông mà còn giúp hoạt động của tuyến bã nhờn ổn định hơn. Từ đó tình trạng mụn và lão hóa cũng được cải thiện đáng kể.

sua-rua-mat-tay-da-chet-murad-1
Sữa Rửa Mặt Tẩy Da Chết Murad Aha/Bha Exfoliating Cleanser

Kemmurad mong muốn rằng những chia sẻ về sửa rửa mặt tẩy da chết Murad sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chăm sóc da những vẫn đạt được hiệu quả cao.

Không có nhận xét nào