Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

"TÌM HIỂU" Trang điểm cơ bản cần những gì

Trang điểm hiện nay đã rất phổ biến, cứ 10 người ra ngoài thì hết 9 người trang điểm để thêm phần rạng rỡ cho khuôn mặt. Vậy trang điểm cơ bản cần những gì? và mỹ phẩm cho người mới trang điểm cần có là gì? Hãy cùng sakurahoaanhdao tìm ngay trong bài viết nhé.

Bộ trang điểm cơ bản cho người mới bắt đầu

Trang điểm cơ bản cần những gì
Trang điểm giúp bạn sở hữu khuôn mặt xinh tươi thu hút mọi ánh nhìn
Những người mới bắt đầu hay nhầm lẫn món này với món kia vì hiện nay có rất nhiều loại mỹ phẩm và hàng tá các thương hiệu khác nhau, vì vậy việc chọn lựa các bước cơ bản nhất sẽ rất khó khăn đối với những ai vừa bước vào con đường trang điểm.
Nếu bạn muốn có lớp trang điểm đẹp và cũng không muốn lãng phí thời gian quá nhiều cho việc tìm kiếm hoặc mất nhiều tiền vào những thứ không cần thiết. Khám phá ngay dưới sakurahoaanhdao sẽ mách bạn một vài món mỹ phẩm cho người mới bắt đầu.

Bộ trang điểm cơ bản cần những gì?

Một bộ trang điểm cần những gì câu hỏi sẽ được ngay bây giờ bạn đã sẵn sàng chưa?

1. Kem dưỡng ẩm

Trang điểm cơ bản cần những gì
Dưỡng ẩm tiền đề để lớp nền thêm căng mọng và giữ nguyên vị trí
Trang điểm cho người mới bắt đầu với việc chăm sóc da, để có lớp nền hoàn hảo và mướt mịn thì chắc chắn không thể thiếu bước dưỡng ẩm. Kem dưỡng ẩm sẽ đảm bảo cho bạn một lớp tiền đề hoàn hảo cho lớp trang điểm được giữ đúng vị trí cả ngày.

2. Kem nền

Người mới bắt đầu chắc hẳn không muốn tiếp nhận quá nhiều bước rườm rà vì mới lúc nào cũng lọng cọng không biết phải làm cái nào trước, hay cái nào sau. Vì vậy kem trang điểm chống nắng trắng da Cc Cream Sakura sẽ giúp bạn điều này.
Trang điểm cơ bản cần những gì
Sakura Cc Cream cho bạn lớp nền hoàn hảo chỉ trong tích tắc
Với các thành phần dịu nhẹ đến từ thiên nhiên và với chỉ một sản phẩm bạn tích hợp được cả bước dưỡng da, chống nắng, kem nền, kem che khuyết điểm thì quá tuyệt vời rồi đúng không?
Thay vì bạn phải có thêm 3, 4 bước thì với kem trang điểm Sakura bạn chỉ cần một bước đơn giản mà tích hợp được cả 3,4 bước.

3. Chì kẻ lông mày

Trang điểm cơ bản cần những gì
Kẻ lông mày bước cơ bản cho khuôn mặt thêm sức sống
Lông mày không thể thiếu vì chỉ một bước này mặt bản sẽ được cải thiện một cách rõ ràng. Vì vậy làm gì thì làm bước kẻ chân mày là không thể thiếu cho người mới bắt đầu bước vào con đường trang điểm.

4. Son môi

Trang điểm cơ bản cần những gì
Điểm tô đôi môi rạng rỡ cho gương mặt hồng hào
Môi son không thể thiếu vì nếu không có son môi lớp trang điểm của bạn sẽ không được hoàn thiện. Màu đỏ và màu đỏ cam luôn là 2 màu sắc rạng rỡ và phù hợp với mọi loại da. 2 gam màu phổ biến và linh hoạt trong nhiều tình hướng. Nếu bạn chỉ bắt đầu quá trình trang điểm nên có 2 màu này vì nó sẽ phù hợp ngay cả khi bạn đi làm, đi học, đi chơi,...

5. Cọ trang điểm

Trang điểm cơ bản cần những gì
Cọ trang điểm vật dụng không thể thiếu với bộ trang điểm cơ bản
Để có những bước trang điểm hoàn hảo cọ là dụng cụ không thể thiếu. Nếu bạn chỉ đang bước vào quá trình đầu của trang điểm chỉ cần nhũng loại cọ như: Tán kem nền, cọ má hồng và cọ phấn mắt là quá đủ cho một khuôn mặt rạng rỡ rồi.

6. Má hồng

Trang điểm cơ bản cần những gì
Má hồng một chấm điểm tô cho khuôn mặt thêm rạng rỡ
Thêm một chút má hồng sẽ khiến da mặt bạn thêm sức sống và tươi tắn hơn.
Mỹ phẩm Kang Nam hy vọng đến đây bạn đã trả lời được câu trang điểm cơ bản cần những gì? Và chúc bạn luôn có khuôn mặt rạng rỡ và lớp trang điểm lâu trôi cả ngày.
NGUỒN:sakurahoaanhdao.com/tin-tuc/tin-cong-ty/trang-diem-co-ban-can-nhung-gi-chi-em-co-ai-biet-khong.html

Không có nhận xét nào