Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Toner Tinh Khiết Da Murad Clarifying - giữ lỗ chân lông sạch trong nhiều giờ

Bạn gặp quá nhiều phiền phức với dầu thừa? Lỗ chân lông to cộng với bụi bẩn kéo theo mụn? Bạn đã thử mọi cách để giữ lỗ chân lông sạch sẽ nhưng vẫn chưa có hiệu quả? Hãy để toner tinh khiết da Murad đánh bay những lo lắng này giúp bạn nhé!

Toner là gì? Có gì khác so nước hoa hồng không?

Khái niệm toner đã bao gồm cả nước hoa hồng Nước hoa hồng là một trong số rất nhiều những loại toner, hay còn được gọi là nước cân bằng. Hầu hết các toner đều ở dạng lỏng và cũng giống như các loại kem dưỡng, toner cũng có những sản phẩm chuyên biệt cho các vấn đề về da như dưỡng ẩm, làm dịu da, se khít lỗ chân lông,...

Tại sao phải giữ lỗ chân lông sạch trong nhiều giờ?

Có thể bạn đã biết, tắc nghẽn lỗ chân lông là nguyên nhân chính gây nên mụn và cũng là tác nhân khiến lỗ chân lông mở to gây mất thẫm mỹ trên gương mặt. Việc làm sạch lỗ chân lông là điều tất yếu nếu muốn làn da khỏe mạnh. Tuy nhiên, dưới sự tác động của môi trường thì giữ lỗ chân lông sạch trong nhiều giờ là điều không hề dễ dàng. Hãy để nước hoa hồng Murad giúp bạn thực hiện nhiệm vụ khó nhằn này nhé!

toner-tinh-khiet-da-murad

Giữ lỗ chân lông sạch trong nhiều giờ


Toner Tinh Khiết Da Murad Clarifying - Giữ Lỗ Chân Lông Sạch Trong Nhiều Giờ

Đúng như tên gọi, sản phẩm này giúp làm sạch lượng dầu thừa, giữ lỗ chân lông thông thoáng suốt cả ngày. Như đã nói ở trên, lỗ chân lông tắc nghẽn là nguyên nhân chính gây nên các vấn đề về da, đặc biệt là với những người có làn da dầu thì sản phẩm toner tinh khiết da Murad này quả là một vị cứu tinh hoàn hảo mà họ đang mong chờ. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn có khả năng làm dịu các các vết tấy tỏ và bảo vệ da chống lại tổn thương từ các gốc tự do.

toner-tinh-khiet-da-murad-1
Toner Tinh Khiết Da Murad Clarifying - Giữ Lỗ Chân Lông Sạch Trong Nhiều Giờ

Những chia sẻ trên đây về toner tinh khiết da Murad của Kemmurad hi vọng sẽ cho bạn những gợi ý phù hợp nhất để cải thiện làn da mạnh khỏe nhé!

Không có nhận xét nào