Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Áo chống nắng cho nam giới mua ở đâu tốt nhất


Các sản phẩm áo chống nắng đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam nhưng không phải ai cũng biết đến những thương hiệu tốt nhất, nơi bán chính hãng. Thời trang nữ thì dễ dàng chọn hơn vì có rất nhiều nơi, thương hiệu cung cấp. Nhưng các bạn nam thì phải làm sao đây? Bài viết này sẽ giới thiệu cho bạn một số thương hiệu cũng như áo chống nắng cho nam giới mua ở đâu tốt nhất.

Thương hiệu áo chống nắng cho nam giới

Mặt hàng áo chống nắng là một dòng sản phẩm cũng khá mới và chưa có nhiều nhà cung cấp trên thị trường. Các thương hiệu nổi tiếng nhất về sản phẩm áo chống nắng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng chính là UniqloHumbgo.


Với thương hiệu Uniqlo thì nhiều bạn có lẽ đã quen thuộc, đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất của Nhật. Với sản phẩm áo khoác chống nắng đây là thương hiệu luôn đi đầu trong các dòng công nghệ thun lạnh AIRism.
Thương hiệu Humbgo tới từ Mỹ, tuy nhiên gần đây mới được phân phối vào Việt Nam nên chưa được biết đến rộng rãi. Tuy nhiên chất lượng và kiểu dáng thiết kế sang trọng đang dần chiếm được lòng tin của khách hàng nên đây là thương hiệu duy nhất có thể cạnh tranh được với Uniqlo.Các loại áo khoác nam tốt nhất

Chất liệu của áo chống nắng rất quan trọng nó quyết định trực tiếp khả năng bảo vệ cơ thể bạn. Các chất liệu bạn có thể lựa chọn áo chống nắng cho nam thích hợp như: áo chống nắng thun lạnh, hoặc áo chống nắng vải dù,…
Những sản phẩm này thiết kế khá đơn giản nhưng lại hiện đại, dễ mặc, dễ phối đồ vì vậy rất được ưa chuộng.

Áo chống nắng nam mua ở đâu tốt nhất

Ở Việt Nam hiện nay nếu bạn muốn mua áo chống nắng nam thì nên chọn lựa những cửa hàng thương hiệu có uy tín. Vì hàng giả hàng fake xuất hiện khá nhiều.
Bài viết gợi ý cho bạn chọn thương hiệu thời trang Hinlet. Đây là thương hiệu phân phối các sản phẩm của Uniqlo với giá cả cạnh tranh và đa dạng nhất. Đây cũng là nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Humbgo tại Việt Nam nên bạn có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.
» Địa chỉ Showroom chính hãng của Hinlet:
340D Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
98 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Không có nhận xét nào