Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Áo chống nắng toàn thân- Phụ kiện không thể thiếu ngày hè

Ra đường là phải “vác” theo áo chống nắng toàn thân. Sợ nhất thời tiết từ tháng 3 đến tháng 5 luôn ấy, mỗi lần ra đường cứ như là cực hình vậy. Vừa nắng lại vừa nóng nữa, thật sự không muốn bước ra đường chút nào. Nhưng vì tính chất công việc phải di chuyển thường xuyên dưới cái nắng nóng.

áo chống nắng toàn thân kém chất lượng

Làm cách nào di chuyển dưới cái nắng nóng một cách thông minh


Tôi đã phải bỏ ra hơn 1 giờ đồng hồ để đi từng trang web, từng link diễn đàn để lựa chọn một chiếc áo chống nắng toàn thân vừa hợp túi tiền là vừa chất lượng. Đúng là ông trời không phụ lòng người mà. Cuối cùng tôi đã tìm thấy chiếc áo chống nắng Uniqlo – chiếc áo vừa chống nắng vừa tạo cảm giác mát lạnh nữa chứ.

áo chống nắng Uniqlo thông minh

Kể từ ngày đó, tinh thần làm việc của tôi vui hẳn lên, vì không còn cái cảm giác bực bội vì phải di chuyển dưới trời nắng nóng nữa. Nhờ vậy tôi kiếm được nhiều hợp đồng hơn và doanh thu của tôi cũng tăng đáng kể.
Tôi đã làm gì khi tìm được “bạn đồng hành” của mình
Tất nhiên là tôi đã chia sẻ bí quyết này cho các đồng nghiệp, đặc biệt là ông chồng của tôi. Lúc đầu giới thiệu, thì “ ổng” nói mấy cái áo đó cũng giống như bao cái ở vỉa hè thôi. Lúc này tôi chỉ biết cười và từ từ giải thích cho ông xã hiểu. Chiếc áo chống nắng này đặc biệt lắm, nó có khả năng chống tia UV lên đến 90%.
Bằng chứng là anh thấy hơn 1 tuần này mà vợ anh trắng hẳn lên không, xinh không… hihi. Đúng vậy hãng thời Uniqlo này còn có các mẫu áo khoác cho nam không những đẹp mà còn “ cực chất” nữa đấy. Ông xã xem tại đây nhé http://hinlet.vn/danh-muc/ao-chong-nang-uniqlo/  

Hãy bảo vệ sức khỏe cho chồng bạn chỉ với 1 chiếc áo chống nắng nam đẹp


bảo vệ sức khỏe với áo chống nắng nam đẹpĐấy, đàn ông mặc áo khoác chống nắng vừa bảo vệ sức khỏe lại vừa ngầu nữa. Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt ngay cho ông chồng của mình một chiếc áo thời trang này. Nếu bạn chưa tìm được cửa hàng uy tín để mua sản phẩm thì hay click vào link  https://goo.gl/Ndo83y để mua ngay nhé. Tại đây nhân viên tư vấn nhiệt tình, nói chuyện vui vẻ. Nói chung lại là không cửa hàng này không có điểm trừ gì đối với mình cả.

Nguồn: https://www.kiwibox.com/thoitranghinlet/blog/entry/143724495/o-ch-ng-n-ng-to-n-th-n-ph-ki-n-kh-ng-th-thi-u-ng-y-h/

Không có nhận xét nào