Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Cách check code áo chống nắng Uniqlo cực kỳ đơn giản

Hiện nay trên thị trường tồn tại rất nhiều sản phẩm áo chống nắng Uniqlo hàng giả. Để giúp các bạn mua đúng sản phẩm áo chống nắng Uniqlo chính hãng mình sẽ chia sẻ cho các bạn một cách cực kỳ đơn giản. Đó chính là cách check code áo chống nắng Uniqlo.

Cách check code áo chống nắng Uniqlo

Trên mỗi một sản phẩm áo chống nắng Uniqlo chính hãng đều có gắn kèm theo nhãn mác của nhà sản xuất.
Đầu tiên các bạn cần xem xét chữ in trên nhãn mác áo có được in rõ ràng hay không. Chữ in trên nhãn mác áo chống nắng Uniqlo Nhật Bản chính hãng được in bằng loại mực cao cấp cho nên sẽ không có hiện tượng chữ bị mờ hay nhòe. Trên nhãn mác sẽ ghi các thông tin như mã sản phẩm, mã màu, màu sắc, kích thước…   
Nếu nhãn mác được in rõ ràng thì các bạn cần quan tâm đến mã sản phẩm (mã sản phẩm chính là dãy 6 chữ số mà mình khoanh tròn bên dưới hình).

Cách check code áo chống nắng uniqlo


Bước 1: Các bạn truy cập vào website chính thức của công ty Uniqlo thông qua đường dẫn này www.uniqlo.com/jp/

Cách check code áo chống nắng uniqloBước 2: Các bạn nhập mã sản phẩm vào ô tìm kiếm góc trên bên phải màn hình máy tính của các bạn và ấn enter. Nếu khớp với mã sản phẩm trên website thì sản phẩm tương ứng sẽ hiển thị lên.
Tại đây các bạn có thể tiến hành kiểm tra các thông số như mã màu, mã sản phẩm, hình ảnh chi tiết của áo, màu sắc,…

Cách check code áo chống nắng uniqlo


Các thông số bạn cần quan tâm để xác định hàng thật giả là:

  • Mã sản phẩm: Nếu nhập mã sản phẩm vào mà không hiện ra sản phẩm tương ứng thì rất có thể đó là hàng nhái hoặc hàng đã ngưng sản xuất.
  • Mã màu (VD: 01 Off White, 02 Light Gray) + màu sắc áo: mỗi một sản phẩm áo chống nắng Uniqlo đều có nhiều màu sắc, ứng với mỗi màu sẽ có một mã màu tương ứng. Nếu phát hiện mã màu không khớp với màu sắc thì áo bạn mua rất có thể là hàng nhái.
  • Hình ảnh chi tiết của sản phẩm: bạn có thể xem xét xem các chi tiết của sản phẩm có trùng khớp với hình ảnh trên web hay không bằng cách xem các hình ảnh chi tiết của sản phẩm bên góc trái khu vực hình ảnh.
Hy vọng với cách check code áo chống nắng Uniqlo này có thể giúp các bạn phân biệt được áo chống nắng Uniqlo chính hãng.

Không có nhận xét nào