Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Cách giặt áo chống nắng Uniqlo thun lạnh chuẩn

Giặt quần áo là công việc khá đơn giản chị em nào cũng biết nhưng áo chống nắng Uniqlo thun lạnh được làm từ chất liệu khá đặc biệt và có nhiều màu sắc nên giặt như thế nào để không làm ảnh hưởng đến chất lượng của áo là một dấu hỏi chấm đối với các chị em. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho mọi người cách giặt áo chống nắng Uniqlo thun lạnh chuẩn nhất.
Cách giặt áo chống nắng Uniqlo thun lạnh.
Các bạn biết rồi đó, sợi vải áo chống nắng Uniqlo thun lạnh chính hãng được dệt chung với sợi ceramic (sợi gốm) có tính năng cách âm, cách nhiệt, ngăn chặn và phản chiếu gần như hoàn toàn các tia UV. Các bạn có thể giặt áo chống nắng Uniqlo thun lạnh bằng máy nhưng nếu muốn giữ chất lượng áo tốt nhất thì khuyến khích các bạn nên giặt bằng tay.
giặt áo chống nắng Uniqlo thun lạnh
Trước khi mang áo đi giặt các bạn phải phủi bụi cho áo. Áo mặc lâu ngày sẽ bám rất nhiều bụi bẩn, do vậy phủi bụi trước khi giặt sẽ giúp cho lượng bụi bám trên áo được giảm đáng kể. Sau đó, các bạn mang áo ngâm với nước lạnh trong vòng 10 - 15 phút để cho bụi bẩn được nhả ra. Tránh việc ngâm áo trong nước quá lâu vì sẽ làm hư hỏng cấu trúc sợi vải chống nắng.
Sau khi ngâm, các bạn vớt áo ra vắt khô. Bước tiếp theo các bạn giặt áo với bột giặt, tuy nhiên chỉ nên vò nhẹ thôi nhé! Sau khi giặt bạn vắt áo cho khô, nhớ giũ áo cho phẳng trước khi phơi. Nên phơi áo trong nơi thoáng gió, tránh phơi trực tiếp dưới ánh nắng mạnh. Áo chống nắng Uniqlo chính hãng sẽ rất nhanh khô kể cả khi phơi trong bóng râm, nên nếu bạn chỉ có một chiếc để mặc thì cũng yên tâm nhé!

Trường hợp phải dùng máy giặt, để hạn chế hư tổn các bạn nên cho áo chống nắng Uniqlo vào trong túi giặt trước khi cho vào máy nhé! Một lưu ý nữa là các bạn không nên sử dụng các hóa chất tẩy cho áo chống nắng Uniqlo thun lạnh nhé!
Địa chỉ bán áo chống nắng Uniqlo thun lạnh chính hãng tại Tp.HCM.
Nếu như bạn chưa có hoặc đang có ý định sở hữu 1 chiếc áo chống nắng Uniqlo chính hãng thì bạn có thể tìm đến Hinlet - đại lý chuyên cung cấp áo chống nắng Uniqlo chính hãng hàng đầu tại Việt Nam.

Xem chi tiết sản phẩm áo chống nắng Uniqlo thun lạnh đẹp tại:
http://aochongnangdep.com/ao-khoac-chong-nang-thun-lanh-uniqlo-cho-nu-mau-trang-b685322/

Tìm hiểu thêm về Hinlet tại địa chỉ website: http://aochongnangdep.com
Nguồn bài viết: CÁCH GIẶT ÁO CHỐNG NẮNG UNIQLO THUN LẠNH CHUẨN NHẤT

Không có nhận xét nào