Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Collagen Murad có thật sự giảm nếp nhăn và vết chân chim chỉ trong 2 giờ?

Vết nhăn, vết chân chim là điều mà phụ nữ nào cũng gặp phải khi bước qua tuổi 30. Vậy làm thế nào để đối phó với những dấu hiệu lão hóa này? Và collagen Murad có thật sự giảm nếp nhăn và vết chân chim chỉ trong 2 giờ như lời đồn không? Hãy cũng tìm hiểu nhé!

Đầu tiên hãy cũng tìm hiểu collagen là gì và tại sao collagen lại có thể giúp giảm thiểu những nếp nhăn.

Collagen là gì?

Collagen chiếm 25% tổng lượng protein của cơ thể và chiếm đến 70% cấu trúc da. Đối với cơ thể, collagen đóng vai trò như một protein chuyển đổi các chất. Còn đối với da, collagen được xem như một chất kết dính các tế bào da, giúp da săn chắc và căng mọng.

collagen-murad

Công dụng của collagen đối với làn da

Nguyên nhân hình thành các nếp nhăn là do sợi collagen bị phá vỡ, các tế bào da rời rạc, dẫn đến tình trạng da bị chảy xệ. Chính vì vậy, cung cấp collagen sẽ giúp vết nhăn và vết chân chim mờ đi. Tuy nhiên, collagen là một hoạt chất cơ thể tự sản sinh nên những sản phẩm bổ sung collagen thật ra có công dụng làm khỏe các sợi collagen và kích thích cơ thể sản sinh thêm collagen.

Tại sao nên sử dụng collagen thế hệ mới Murad?

Sản phẩm collagen thế hệ mới với công thức đặc biệt chứa Collagen Amino Acids có khả năng thấm thấu sâu hơn vào da, kích thích tổng hợp Collagen. Đồng thời Nâng cấp sức khỏe cho sợi collagen và tăng cường độ ẩm, hồi sinh làn da trẻ trung ngay tức thì. Một sản phẩm vừa bổ sung collagen vừa cung cấp độ ẩm thì sẽ duy trì được độ căng mọng và mềm mướt của làn da.

collagen-murad-1

Collagen Thế Hệ Mới Rapid Collagen Infusion Murad


Thành phần làm nên công dụng thần thánh của collagen Murad
  • Công thức độc quyền Cellular Hydro-Lock®: Làm đẩy tế bào và “san bằng” các vết chân chim, vết nhăn nhỏ.
  • Collagen Support Complex: Kết hợp cùng công thức độc quyền làm đầy các vết chân chim và nếp nhăn, giúp da hấp thụ và giữ nước, làm mềm và mịn da.
  • Collagen Amino Acids: Có khả năng thấm thẩu sâu hơn vào da, kích thích tổng hợp Collagen, làm giảm nếp nhăn và căng mượt da tức thì.
  • Winged Kelp: Nâng cấp hút ẩm và khả năng duy trì độ ẩm.
Với những thành phần “gạo cội” kể trên bạn đã tin vào khả năng đặc biệt của collagen thế hệ mới chưa nào? Kemmurad hi vọng bài chia sẻ trên đã giải đáp được hoài nghi của bạn về sản phẩm collagen Murad. Kính chúc các bạn có một làn da đẹp và tràn đầy sức sống!

Không có nhận xét nào