Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Kem dưỡng chống nắng trong suốt Murad: tích hợp ba công dụng trong một sản phẩm

Mỗi sáng thức dậy bạn quá lười để thực hiện đầy đủ các bước dưỡng da, chống nắng, dưỡng ẩm cho làn da? Vậy tại sao không tích hợp cả ba công dụng vào một sản phẩm để tiết kiệm thời gian? Nếu chưa tìm được sản phẩm nào đáp ứng được yêu cầu đó thì hãy để Kemmurad cho bạn gợi ý kem dưỡng chống nắng trong suốt Murad.

Công dụng của kem dưỡng chống nắng Murad

Công dụng đầu tiên khi nhìn vào sản phẩm Invisiblur Perfecting Shield SPF 30 PA++++ là khả năng chống nắng. Chỉ số PA cao giúp chống lại tác hại của tia UVA ở mức hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó sản phẩm này còn tích hợp chức năng của serum và kem dưỡng ẩm. Giúp làm giảm các vết nhăn, làm mờ các khuyết điểm trên da. Bạn chỉ cần sử dụng sản phẩm này vào mỗi buổi sáng trước khi trang điểm là đã có thể bảo vệ làn da một cách hoàn hảo nhất rồi.

kem-duong-chong-nang-murad

Kem Dưỡng Chống Nắng Murad Invisiblur Perfecting Shield SPF 30 PA++++

Tại sao nên sử dụng kem dưỡng chống nắng Murad?

Murad là thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng từ Mỹ với hàng loạt các bằng sáng chế về các công nghệ và sản phẩm chăm sóc da. Nên bạn có thể hoàn toàn tin tưởng về xuất xứ và chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh đó, sản phẩm này còn rất thích hợp với những người bận rộn, không có nhiều thời gian để chăm sóc da.

kem-duong-chong-nang-murad-1

Kem Dưỡng Chống Nắng Murad Invisiblur Perfecting Shield SPF 30 PA++++


Sử dụng kem dưỡng chống nắng Murad như thế nào?
Khác với các loại kem dưỡng hoặc các loại kem chống nắng khác. Ngoài cách sử dụng thông thường là bôi trực tiếp lên vùng da cần chăm sóc. Sản phẩm kem dưỡng trong suốt này có thể pha trộn với kem nền để trang điểm. Vì kem dưỡng đặc tính trong suốt nên không làm thay đổi màu sắc của lớp nền. Mặt khác, thao tác trộn lẫn với nhau giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Kemmurad tin rằng sản phẩm kem dưỡng chống nắng trong suốt Murad này sẽ là một lựa chọn chăm sóc da đúng đắn của những cô nàng bận rộn. Kính chúc các bạn có một làn da khỏe mạnh và tràn đầy sức sống!

Không có nhận xét nào