Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Không còn đau đầu khi biết nơi bán áo khoác chống nắng ở Hà nội


Mùa hè sắp tới đồng nghĩa với nỗi đau đầu đi tìm các sản phẩm bảo vệ da của các chị em. Nhất là những chị em ở Hà Nội. Tới mùa hè là cái nắng nóng có thể đốt cháy luôn làn da của bất cứ ai khi ra đường mà không che chắn. Nhưng không dễ tìm được các cửa hàng chuyên bán các sản phẩm chống nắng chuyên dụng. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn nơi bán áo khoác chống nắng ở Hà Nội cực chất.

Các sản phẩm chống nắng bạn nên trang bị

Để chống lại tia UV nguy hiểm trong ánh nắng mặt trời cần che chắn rất kỹ lưỡng. Bôi kem chống nắng thôi chưa đủ vì kem trôi rất nhanh nhất là trong thời tiết nắng nóng. Da của chúng ta lại khá nhảy cảm không thể xài kem chống nắng 24/7 được. Vì vậy cần thêm các phụ kiện để che chắn và bảo vệ bản thân.

 nơi bán áo khoác chống nắng ở Hà nội

Những món đồ mà bạn nên trang bị để che chắn cho làn da quan trọng nhất là áo chống nắng, đây là sản phẩm bảo vệ gần như những phần da quan trọng và dễ bị tổn thương nhất, khẩu trang để ngăn ánh sáng, bụi bẩn, khói xe ngoài đường, găng tay để bảo vệ toàn bộ bàn tay, mắt kính để bảo vệ mắt….

nơi bán áo khoác chống nắng ở Hà nội

Thương hiệu thời trang Hinlet

Ở Việt Nam khách hàng vẫn có thói quen ra chợ mua các phụ kiện chống nắng vì có rất ít cửa hàng, thương hiệu uy tín cung cấp các sản phẩm này. Những sản phẩm trôi nổi như vậy giá khá rẻ nhưng lại không rõ nguồn gốc và chất lượng.
Hiện nay Thời trang Hinlet là thương hiệu đi đầu trong thời trang chống nắng tại Việt Nam. Chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang liên quan đến chống nắng chính hãng cao cấp như: áo khoác chống nắng Uniqlo, áo chống nắng Humbgo, khẩu trang chống nắng Nhật Bản, găng tay thể thao, áo chống nắng toàn thân 2 lớp….
nơi bán áo khoác chống nắng ở Hà nội

Tìm hiểu thêm về Hinlet ở: https://goo.gl/dN15Dj

Địa chỉ bán áo khoác chống nắng ở Hà Nội

Thật may cho các chị em ở Hà Nội khi Hinlet có cửa hàng thời trang ở tại đường Bạch Mai- Hà Nội. Từ nay muốn bảo vệ làn da mình và sắm sửa các loại quần áo khác đều có thể tìm thấy tại một địa chỉ. Nỗi khổ khi phải chạy vạy khắp nơi mua từng món đồ chống nắng sẽ không còn nữa.
Hinlet cam kết các sản phẩm mình bán là hàng chính hãng, đặt chất lượng lên hàng đầu, nên các chị em không cần phải lo nghĩ nhiều khi đến với Thời trang Hinlet.

Địa chỉ các showroom của Hinlet:
TP Hồ Chí Minh : 340D, Hoàng Văn Thụ, P4, Quận Tân Bình
Hà Nội: Tầng 2, 98B Bạch Mai, Hà Nội

nơi bán áo khoác chống nắng ở Hà nộiKhông có nhận xét nào