Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Mặt nạ kích ẩm Murad có thật sự kích ẩm 400% như lời đồn hay không?

Mặt nạ là một loại mỹ phẩm chăm sóc da không thể thiếu đối với các cô gái. Bạn đã nghe về mặt nạ dưỡng trắng, mặt nạ cấp ẩm,...Nhưng bạn đã bao giờ nghe về mặt nạ kích ẩm Murad 400% chưa? Và liệu nó có công dụng cấp ẩm gấp 4 lần các sản phẩm khác như quảng cáo hay không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Cấu tạo mặt nạ kích ẩm Murad

Khác với những loại mặt nạ khác, chỉ cần mở bao bì và đắp lên da, sản phẩm này ngoài miếng mặt nạ tinh chất cô đặc còn có tăm bông tinh khiết da. Nghe đến đây chắc là bạn sẽ tự đặt câu hỏi: tại sao trong một sản phẩm mặt nạ lại đi kèm tăm bông? Và công dụng của nó là gì?


Tăm bông tinh khiết da

Cây tăm bông nhỏ xíu này chính là mấu chốt quyết định hiệu quả vượt trội của sản phẩm mặt nạ kích ẩm Murad. Nhờ có chứa Glycolic Acid, chiếc tăm bông này giúp tẩy tế bào chết, các dưỡng chất sau đó nhờ vậy mà được thẩm thấu tốt hơn, da được cung cấp độ ẩm tối đa. Sở dĩ hãng mỹ phẩm Murad thiết kế đặc biệt như vậy cho mặt nạ kích ẩm là vì lượng Glycolic trong tăm bông sẽ được cung cấp ở mức vừa phải, tránh tình trạng sử dụng quá nhiều sẽ không tốt cho da. Ngoài ra việc tách biệt riêng bước tẩy tế bào chết và bước đắp mặt nạ sẽ giúp da hấp thụ các dưỡng chất tốt hơn.

mat-na-kich-am-murad

Tăm bông tinh khiết da chứa glycolic Acid


Mặt nạ kích ẩm tinh chất cô đặc Murad Hydro-Glow Aqua Peel kích ẩm 400%
Tên gọi của sản phẩm này có giúp bạn hình dung được kết cấu của sản phẩm chưa nào? Dưỡng chất cô đặc thẩm thấu trong mặt nạ. Với công dụng chính là kích ẩm, giảm nết nhăn và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa. Bên cạnh đó chiết xuất lô hội và Vitamin B3 còn giúp làm dịu các kích ứng trên da giúp da mịn màng tươi trẻ. Một điều nữa khiến mặt nạ này trở nên đặc biệt là hiệu quả có thể thấy rõ ngay sau lần sử dụng đầu tiên. Chính vì vậy mặt nạ kích ẩm Murad rất phù hợp để sử dụng trước những sự kiện quan trọng.

mat-na-kich-am-murad-1

Mặt nạ kích ẩm tinh chất cô đặc Murad Hydro-Glow Auqa Peel kích ẩm 400%

Tăm bông tinh khiết da và tinh chất cô đặc là hai yếu tố góp phần tạo nên sự thần kỳ của mặt nạ kích ẩm Murad. Những chia sẻ trên của Kemmurad hi vọng đã giúp bạn trả lời được câu hỏi sản phẩm này có công dụng thần thánh như lời đồn không? Kính chúc các bạn có một làn da khỏe mạnh và tràn đầy sức sống!

Không có nhận xét nào