Header Ads

Thời trang chống nắng thông minh

Tham khảo qua giá áo chống nắng 2 lớp

Những ngày nắng nóng đến gần cũng là lúc cơn sốt áo chống nắng toàn thân 2 lớp quay trở lại. Đây là một sản phẩm khá tiện lợi của các chị em khi thay thế cả áo chống nắng và váy chống nắng. Tuy nhiên trên thị trường có vô vàn kiểu dáng và giá tiền làm bạn đắn đo. Bài viết này sẽ review vài loại giá áo chống nắng 2 lớp cho bạn tham khảo.

Áo chống nắng toàn thân 2 lớp vải lanh Nhật

Loại áo chống nắng làm bằng vải lanh Nhật này có giá khoảng 350.000đ được bán tại trang web và của hàng của Hinlet. Đây là sản phẩm làm từ chất liệu vải lanh nên khi sử dụng bạn sẽ rất thoải mái. Tuy chất liệu mỏng hơn cotton nhưng nhờ có 2 lớp may đè nhau nên khả năng chống nắng tăng đáng kể.


Đặc điểm nổi bật mà sản phẩm này được yêu thích nhất chính là sự mềm mịn, mát lạnh của chất liệu lanh. Điều này bạn hoàn toàn có thể cảm nhận khi chạm vào sản phẩm lần đầu. Thiết kế của những loại áo chống nắng toàn thân 2 lớp này khá tiện lợi cho các bạn nữ hay đi xe máy và di chuyển nhiều.
Đây là sản phẩm bán chạy và được yêu thích nhất trong các dòng áo chống nắng 2 lớp.

Áo chống nắng toàn thân hai lớp vải cotton Nhật

Sản phẩm bằng vải cotton có giá mềm hơn vải lanh khoảng từ 320.000đ.
Sản phẩm này làm bằng vải cotton nên dày hơn vải lanh và chống nắng khá tốt tuy nhiên lại không thể mát bằng chất liệu lanh. Hơn nữa sản phẩm này được may 2 lớp riêng biệt bạn có thể mặc như 2 kiểu áo khác nhau.

Áo chống nắng 2 lớp vải kaki

Đây là sản phẩm khá thường thấy ở các chợ, rạp bán váy, áo chống nắng. Độ dày của vải là khá lớn nên gây ra nóng bức và chất vải khá thô gây khó chịu. Nếu đi vào trưa nắng bạn sẽ rất vất vả. Vì thế loại áo này có giá khá rẻ từ 150.000đ đến 300.000đ đều có.
Xem thêm về áo chống nắng: https://www.linkedin.com/in/thoi-trang-hinlet-humbgo/

Địa chỉ mua bán giá áo chống nắng 2 lớp tốt nhất

Như bạn thấy chất liệu quyết định chất lượng và giá của sản phẩm rất lớn. Không ai muốn chống nắng nhưng lại đầm đìa mồ hôi nên chất liệu vải lanh thoáng mát rất được ưa chuộng.
Mặc dù vậy chất liệu vải lanh lại khá khó tìm vì giá hơi cao, các mối sỉ lẽ bình thường không dám nhập hàng. Hiện tại thời trang Hinlet là nơi có cũng cấp Áo chống nắng toàn thân 2 lớp vải lanh Nhật chất lượng. Bạn có thể truy cập trang Web hoặc tới tận nơi để mua hàng.
Trang Web: http://hinlet.vn
» Địa chỉ Showroom chính hãng của Hinlet:
340D Hoàng Văn Thụ, phường 4, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
98 Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà NộiKhông có nhận xét nào